Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android

14 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 601)
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Samsung Internet Browser là trình duyệt web trên smartphone của Samsung, vốn trước đây chỉ được cài đặt sẵn trên các smartphone của Samsung và một số thiết bị khác như Pixel và Pixel XL. Khoảng giữa tháng 08/2017, một phiên bản beta của Samsung Internet đã có thể được tải xuống và cài đặt trên tất cả smartphone sử dụng Android 5.0 trở lên.

Hỗ trợ các thiết bị Android khác là một trong số các tính năng mới của bản cập nhật 6.2 của Samsung Internet Browser. Ngoài ra, phiên bản trình duyệt mới cũng được Samsung bổ sung thêm chế độ ban đêm và chế độ tương phản cao, và khả năng đồng bộ hóa bookmark trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bản cập nhật 6.2 của trình duyệt còn được cải thiện về giao diện, hiệu năng, các tiện ích mở rộng của bên thứ 3, tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ các video 360 độ. Với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá, Samsung Internet Browser là một lựa chọn tốt nếu người dùng smartphone Android muốn thay thế trình duyệt Chrome trên điện thoại.

Dù hiện vẫn còn là phiên bản beta, nhưng trình duyệt hoạt động khá mượt mà và không có lỗi gì xảy ra trong quá trình sử dụng. Hiện chưa có thông tin gì về việc Samsung sẽ hỗ trợ phiên bản chính thức cho các smartphone Android khác. Nếu muốn có những trải nghiệm mới, người dùng có thể tải về Samsung Internet Browser Beta từ kho ứng dụng của Google. Động thái mới của Samsung có thể là để tiến vào thị trường phần mềm và ứng dụng di động. Đây là thị trường mà Apple vẫn thu về hàng tỷ USD mỗi tháng.
50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù rất nỗ lực phát triển các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và thực hiện video call cho hệ điều hành Android, nhưng Google chưa có một ứng dụng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như những gì iMessage mang lại cho những người dùng iPhone và iPad.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Chevrolet và Shell cùng hợp tác giới thiệu một tính năng mới, cho phép người lái trực tiếp trả tiền đổ nhiên liệu từ màn hình cảm ứng trong xe. Đây là khởi đầu của General Motors hướng đến tương lai mà người dùng chỉ cần ngồi ở ghế lái và có thể trả tiền xăng, mua cà phê hay đặt bàn nhà hàng bằng các thao tác đơn giản. So với các phương thức khác vốn dùng điện thoại hay quẹt thẻ, người dùng sẽ chỉ cần thao tác ngay trên hệ thống thông tin giải trí của xe và một phần của trụ bơm.
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù hầu hết doanh thu của Facebook đều đến từ quảng cáo nhưng có vẻ như hãng muốn kiếm thêm tiền từ các bộ phận kinh doanh khác tại Ấn Độ. Trang Factor Daily cho biết, Facebook Ấn Độ đang thử nghiệm dịch vụ thanh toán cho người dùng ở trong nước và mong muốn họ cùng tham gia chương trình.