Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android

14 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 4491)
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Samsung Internet Browser là trình duyệt web trên smartphone của Samsung, vốn trước đây chỉ được cài đặt sẵn trên các smartphone của Samsung và một số thiết bị khác như Pixel và Pixel XL. Khoảng giữa tháng 08/2017, một phiên bản beta của Samsung Internet đã có thể được tải xuống và cài đặt trên tất cả smartphone sử dụng Android 5.0 trở lên.

Hỗ trợ các thiết bị Android khác là một trong số các tính năng mới của bản cập nhật 6.2 của Samsung Internet Browser. Ngoài ra, phiên bản trình duyệt mới cũng được Samsung bổ sung thêm chế độ ban đêm và chế độ tương phản cao, và khả năng đồng bộ hóa bookmark trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bản cập nhật 6.2 của trình duyệt còn được cải thiện về giao diện, hiệu năng, các tiện ích mở rộng của bên thứ 3, tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ các video 360 độ. Với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá, Samsung Internet Browser là một lựa chọn tốt nếu người dùng smartphone Android muốn thay thế trình duyệt Chrome trên điện thoại.

Dù hiện vẫn còn là phiên bản beta, nhưng trình duyệt hoạt động khá mượt mà và không có lỗi gì xảy ra trong quá trình sử dụng. Hiện chưa có thông tin gì về việc Samsung sẽ hỗ trợ phiên bản chính thức cho các smartphone Android khác. Nếu muốn có những trải nghiệm mới, người dùng có thể tải về Samsung Internet Browser Beta từ kho ứng dụng của Google. Động thái mới của Samsung có thể là để tiến vào thị trường phần mềm và ứng dụng di động. Đây là thị trường mà Apple vẫn thu về hàng tỷ USD mỗi tháng.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.