Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android

14 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 857)
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Trình Duyệt Web Của Samsung Hiện Đã Khả Dụng Cho Tất Cả Smartphone Android
Samsung Internet Browser là trình duyệt web trên smartphone của Samsung, vốn trước đây chỉ được cài đặt sẵn trên các smartphone của Samsung và một số thiết bị khác như Pixel và Pixel XL. Khoảng giữa tháng 08/2017, một phiên bản beta của Samsung Internet đã có thể được tải xuống và cài đặt trên tất cả smartphone sử dụng Android 5.0 trở lên.

Hỗ trợ các thiết bị Android khác là một trong số các tính năng mới của bản cập nhật 6.2 của Samsung Internet Browser. Ngoài ra, phiên bản trình duyệt mới cũng được Samsung bổ sung thêm chế độ ban đêm và chế độ tương phản cao, và khả năng đồng bộ hóa bookmark trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bản cập nhật 6.2 của trình duyệt còn được cải thiện về giao diện, hiệu năng, các tiện ích mở rộng của bên thứ 3, tính năng chặn quảng cáo và hỗ trợ các video 360 độ. Với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá, Samsung Internet Browser là một lựa chọn tốt nếu người dùng smartphone Android muốn thay thế trình duyệt Chrome trên điện thoại.

Dù hiện vẫn còn là phiên bản beta, nhưng trình duyệt hoạt động khá mượt mà và không có lỗi gì xảy ra trong quá trình sử dụng. Hiện chưa có thông tin gì về việc Samsung sẽ hỗ trợ phiên bản chính thức cho các smartphone Android khác. Nếu muốn có những trải nghiệm mới, người dùng có thể tải về Samsung Internet Browser Beta từ kho ứng dụng của Google. Động thái mới của Samsung có thể là để tiến vào thị trường phần mềm và ứng dụng di động. Đây là thị trường mà Apple vẫn thu về hàng tỷ USD mỗi tháng.
52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, YouTube cho biết sẽ không còn trang web và ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt, thay vào đó toàn bộ nền tảng sẽ được gộp chung vào trang web và ứng dụng YouTube.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Uber cho biết đang phát triển tính năng thông báo tình trạng giao thông tích hợp trong ứng dụng Uber, giúp cho khách hàng và lái xe tham khảo được tình hình trên đường theo thời gian thực để có phương án di chuyển thích hợp. Tính năng mới tương tự với Google Maps, cũng cho biết được một đoạn đường cụ thể có đông xe, kẹt xe hay không.
12 Tháng Chín 2018
Google Maps là ứng dụng bản đồ đã quen thuộc với hầu hết mọi người, với những tính năng định hướng và tìm đường rất hữu ích. Tuy nhiên, Google không chỉ muốn ứng dụng là một tấm bản đồ đơn thuần, mà còn muốn tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị khác.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.