MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

14 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16192)
MSN Có Bộ Mặt Mới, Sẵn Sàng Ra Mắt Trên iOS Và Android

blank


Sau khi Microsoft sáp nhập MSN vào ứng dụng Bing vào năm 2013 và sa thải hàng chục tác giả trên cổng thông tin trực tuyến. Công ty đã cho thấy kết quả của những nỗ lực thiết kế lại MSN.com vào năm 2014. MSN mới sẽ có rất nhiều các cột dọc như trước, chẳng hạn như tin tức, thể thao, người nổi tiếng, ô tô, nhưng sẽ bao gồm luôn các nội dung tương tác như du lịch, ăn uống, sức khỏe, và thể dục thể thao. Các ứng dụng truyền thông xã hội như TwitterFacebook hay Skype sẽ có thể truy cập trực tiếp thông qua MSN.



Một phiên bản beta được tung ra trước cho web và điện thoại Windows Phone và bản chính thức sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng Chín, 2014. Brian MacDonald, phó chủ tịch của Mircosoft, cho biết thêm công ty cũng đã có kế hoạch phát hành một ứng dụng MSN được tối ưu hóa cho iOS Android vào cuối năm 2014.

516Vote
42Vote
314Vote
29Vote
19Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, trình duyệt Chrome của Google cho hệ điều hành iOS đã được cập nhật thêm tính năng mới, bổ sung khả năng quét mã QR được tích hợp ngay trong menu Force Touch
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, trong tương lai, Microsoft sẽ giúp “đại tu” cả về giao diện và tính năng trên các thiết bị Android, thông qua bổ sung thêm trợ lí ảo Cortana lên màn hình khóa.
19 Tháng Giêng 2017
Google cho biết, bất kì ứng dụng nào khi upload lên Play Store đều được quét tìm malware, virus và bất kì đoạn mã độc nào có thể gây hại cho người dùng.
19 Tháng Giêng 2017
Tính đến trung tuần tháng 01/2017, Windows 7 hiện vẫn đang là hệ điều hành phổ biến. Windows 7 thậm chí còn chưa được 10 năm tuổi, nhưng đã và đang đi đến giai đoạn cuối của vòng đời.
18 Tháng Giêng 2017
Năm 2016 đánh dấu sự chững lại của thị trường ứng dụng di động, báo hiệu những khó khăn sắp tới của toàn ngành công nghiệp.
17 Tháng Giêng 2017
Vẫn là trợ lý ảo thông minh như Siri, Cortana hoặc Google Now nhưng Amelia đặc biệt ở điểm là “có học vị tiến sĩ tâm lý học”, có thể phân tích được ngôn ngữ tự nhiên,