Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

15 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20839)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire. Ứng dụng Bonfire sẽ không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm, với tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại, mà còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

 

Bonfire có tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger. Cụ thể, khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Người được mời sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

 

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh cho khung hình của người đang nói được ưu tiên lớn hơn. Theo Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2,000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

 

Dù chính Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm, nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook có vẻ như đang muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn tính năng trở nên vui vẻ hơn, nên có lẽ một ứng dụng riêng biệt là cần thiết. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger, lợi ích lớn nhất là sẽ không buộc người dùng phải tải một ứng dụng riêng.

524Vote
47Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2015
Ngày 09/06/2015 tại San Francisco, Apple đã giới thiệu phiên bản hệ điều hành Mac OS X 10.11 mới, gọi là El Capitan, chú trọng trải nghiệm người dùng và hiệu năng.
07 Tháng Sáu 2015
Baseline Study được Google công bố vào tháng 07/2014, là một dự án tối mật có liên quan đến việc thu thập và phân tích các dữ liệu về sức khỏe, đến từ phòng thí nghiệm Google X.
07 Tháng Sáu 2015
Bản cập nhật Chrome dành cho Android sẽ cho phép người dùng có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đã tô.
03 Tháng Sáu 2015
Microsoft đang tiếp tục chiến lược mua lại những ứng dụng nổi tiếng trên các hệ điều hành iOS và Android. Sau khi mua lại ứng dụng email Acompli, và một ứng dụng lịch có tên là Sunrise,
02 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã cung cấp chi tiết về Windows 10 dành cho máy tính, bao gồm ngày phát hành 29/07/2015, yêu cầu của việc nâng cấp và cách sẵn sàng.
02 Tháng Sáu 2015
Nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới trước đó đã cho biết rằng Windows 10 sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2015.