Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

15 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20866)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire. Ứng dụng Bonfire sẽ không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm, với tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại, mà còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

 

Bonfire có tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger. Cụ thể, khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Người được mời sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

 

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh cho khung hình của người đang nói được ưu tiên lớn hơn. Theo Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2,000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

 

Dù chính Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm, nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook có vẻ như đang muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn tính năng trở nên vui vẻ hơn, nên có lẽ một ứng dụng riêng biệt là cần thiết. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger, lợi ích lớn nhất là sẽ không buộc người dùng phải tải một ứng dụng riêng.

524Vote
47Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2015
Sắp tới, người dùng nền tảng Windows 10 for Phone sẽ có khả năng thanh toán bằng phương thức tương tự như Apple Pay. Thông tin đã được công ty công bố tại sự kiện WinHEC 2015.
23 Tháng Ba 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
23 Tháng Ba 2015
Bảo mật cho smartphone là điều cần thiết. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng người dùng smartphone phải mở khóa điện thoại rất nhiều lần mỗi ngày.
22 Tháng Ba 2015
Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.
22 Tháng Ba 2015
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.
21 Tháng Ba 2015
Microsoft đã công bố sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào đang sử dụng hệ điều hành Windows được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Windows 10, thậm chí phiên bản Windows đang được sử dụng là không có bản quyền.