Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

15 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20944)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire. Ứng dụng Bonfire sẽ không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm, với tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại, mà còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

 

Bonfire có tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger. Cụ thể, khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Người được mời sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

 

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh cho khung hình của người đang nói được ưu tiên lớn hơn. Theo Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2,000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

 

Dù chính Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm, nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook có vẻ như đang muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn tính năng trở nên vui vẻ hơn, nên có lẽ một ứng dụng riêng biệt là cần thiết. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger, lợi ích lớn nhất là sẽ không buộc người dùng phải tải một ứng dụng riêng.

524Vote
47Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười 2014
Facebook vừa tung ra một cập nhật layout cho ứng dụng trên iOS và Android nhằm làm nổi bật các hình ảnh được like nhiều nhất.
11 Tháng Mười 2014
Thường thì những người dùng Skype sẽ tập trung vào các chứng năng gọi video và voice call.
11 Tháng Mười 2014
Google đã tung ra một ứng dụng Hangouts độc lập cho Chrome nhằm khuyến khích mọi người sử dụng dịch vụ nhiều hơn
10 Tháng Mười 2014
Người dùng các ứng dụng của bên thứ ba như Outlook, muốn truy cập vào iCloud sẽ phải cần có mật khẩu cụ thể cho riêng từng ứng dụng.
10 Tháng Mười 2014
Nếu đã dùng thử các bàn phím của bên thứ ba đợt đầu tiên trên iOS 8,
10 Tháng Mười 2014
Microsoft đã phát hành một ứng dụng chia sẻ hình ảnh dành cho các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone có tên là Xim.