Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

15 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20605)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire. Ứng dụng Bonfire sẽ không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm, với tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại, mà còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

 

Bonfire có tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger. Cụ thể, khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Người được mời sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

 

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh cho khung hình của người đang nói được ưu tiên lớn hơn. Theo Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2,000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

 

Dù chính Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm, nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook có vẻ như đang muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn tính năng trở nên vui vẻ hơn, nên có lẽ một ứng dụng riêng biệt là cần thiết. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger, lợi ích lớn nhất là sẽ không buộc người dùng phải tải một ứng dụng riêng.

524Vote
47Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, LG Electronics đã có kế hoạch để tăng số lượng các ứng dụng được tối ưu hóa dành riêng cho chiếc flagship 2017 của công ty là LG G6.
19 Tháng Tư 2017
Tính đến tháng 04/2017, phần mềm hợp tác theo nhóm mang tên Workplace của Facebook đang được cho thử nghiệm miễn phí. Dự kiến, khi ra mắt cuối năm 2017,
18 Tháng Tư 2017
Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới luôn tự hào với con số 1.86 tỷ người dùng của mình. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 04/2017, số lượng người dùng đã giảm đi khá đáng kể.
17 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, khi MacOS nhận bản cập nhật Sierra 10.12.4 với một số bổ sung sửa lỗi và thêm chế độ ban đêm cho người dùng.
16 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Microsoft đã phát hành 2 bản build Windows Insider mới dành cho người dùng, trong đó bao gồm một bản dành cho người dùng PC và bản còn lại dành cho người dùng smartphone.
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, ứng dụng Google Photos đã nhận một bản cập nhật với một số tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng chống rung sau khi quay video trên bất kỳ chiếc smartphone nào.