Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

06 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 23076)
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

Khoảng đầu tháng 12/2017, Mozilla ra mắt phiên bản beta mới cho trình duyệt Firefox trên các thiết bị Android, có hỗ trợ phát âm thanh định dạng FLAC, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, và đi kèm một số cải tiến khác. Ứng dụng Firefox Beta sẽ giúp Mozilla thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi ra mắt bản chính thức cho người dùng.

 

FLAC – Free Lossless Audio Codec – là một dạng định dạng dùng để nén nhỏ dung lượng của một file âm thanh mà không làm mất đi lượng tín hiệu vốn có. Nhiều ứng dụng và hệ điều hành đang hỗ trợ định dạng FLAC vì nhu cầu nghe nhạc chất lượng của người dùng khá cao. Có thể nói Firefox Beta là một trong những trình duyệt đầu tiên hỗ trợ phát âm thanh FLAC.

 

Ngoài ra, Firefox Beta còn cho phép người dùng thêm các trang web vào màn hình chính trên thiết bị như một ứng dụng, đồng thời loại bỏ widget Firefox Search. Mozilla cho biết các trang web được thêm vào màn hình chính sẽ hoạt động tương tự như một ứng dụng trình duyệt thật sự.

 

Bên cạnh đó, phiên bản Firefox Beta dành cho Android cũng đã hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ như Bengali từ Bangladesh (bn-BD) và ngôn ngữ Nepali (ne-NP). Nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng mới, người dùng Android có thể tải về và cài đặt Firefox Beta từ cửa hàng Google Play trên smartphone hoặc tablet.

511Vote
40Vote
34Vote
20Vote
14Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nokia đã chính thức khởi động cập nhật Lumia Cyan cho các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8 trên toàn thế giới.
16 Tháng Bảy 2014
Đằng sau những dự đoán tưởng như đầy may rủi thực ra lại là sự hội tụ của những tinh hoa trong hơn 50 năm phát triển của Internet.
15 Tháng Bảy 2014
Bằng sáng chế về giao diện người dùng mới của Windows Phone đã được công bố.
14 Tháng Bảy 2014
Sử dụng một quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu thay đổi liên tục như thời gian, Smart Phone Lock có thể tạo được một mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần.
13 Tháng Bảy 2014
Với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.
12 Tháng Bảy 2014
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh,