Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

18 Tháng Giêng 20181:17 SA(Xem: 27502)
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Thrive

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung giới thiệu Thrive, một ứng dụng mới dành cho Galaxy Note 8, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống thực tế nhiều hơn.

 

Với phương châm chiếc smartphone mặc dù rất hữu ích nhưng đôi khi người dùng cần dành ít thời gian cho chúng và tận hưởng cuộc sống, Thrive là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chặn tất cả các thông báo bao gồm các cuộc gọi, văn bản và những thứ liên quan đến ứng dụng trong khoảng thời gian nhất định. Người dùng có thể sử dụng Thrive bất cứ khi nào cần tạm rời khỏi các thông báo trên điện thoại.

 

Ngoài ra, ứng dụng Thrive còn có tính năng trả lời tự động để thông báo đến người gọi hoặc người nhắn tin cho người dùng biết rằng họ đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Nếu muốn, người dùng có thể tạo một danh sách VIP với những người được phép liên lạc với họ bất cứ lúc nào. Thrive còn có tính năng kiểm soát ứng dụng App Control nhằm giúp giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng một cách cụ thể.

 

Theo Samsung, người dùng Galaxy Note 8 có thể cài ứng dụng Thrive từ ngày 16/01/2018 trên cửa hàng ứng dụng Galaxy App. Thực tế, Thrive không được phát triển bởi chính Samsung mà là sản phẩm của hãng Thrive Global. Công ty cho biết sẽ sớm cung cấp ứng dụng cho nhiều thiết bị của Samsung trong thời gian sớm nhất có thể.

560Vote
42Vote
319Vote
217Vote
115Vote
3.7113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2015
Người dùng sẽ sớm có thể đăng nhập vào tài khoản Outlook với một dấu vân tay hoặc quét võng mạc. Thật tuyệt vời!
17 Tháng Hai 2015
Tại Hội nghị thượng đỉnh về an ninh và bảo mật thông tin cá nhân mạng của Nhà Trắng vào trung tuần tháng 02/2015 – CEO của Apple
12 Tháng Hai 2015
Nokia HERE Maps đã dần trở thành một trong những đối thủ chính của Google Maps.
12 Tháng Hai 2015
ThreatExchange mới của Facebook sẽ cho phép cộng đồng các chuyên gia bảo mật chia sẻ thông tin về an ninh mạng và có những biện pháp bảo vệ tốt hơn khỏi tin tặc.
11 Tháng Hai 2015
Flipboard là ứng dụng di động giúp đọc tin tức với giao diện mang phong cách tạp chí. Ứng dụng đã chính thức ra mắt phiên bản nền web trong tháng 02/2015.
10 Tháng Hai 2015
Microsoft đã cập nhật trợ lý cá nhân ảo Cortana, bổ sung thêm một tính năng mới. Trong mục Sở thích (Interests), Cortana hiện có thêm một phần chức năng tracker thể dục với tiêu đề Lifestyle.