Ứng Dụng TiVo Cho Phép Người Dùng Android Thu Lại Các TV Show Trực Tuyến

02 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 14472)
Ứng Dụng TiVo Cho Phép Người Dùng Android Thu Lại Các TV Show Trực Tuyến

blank
TiVo
đã công bố ứng dụng của mình cho hệ điều hành Android của Google với khả năng thu lại các show truyền hình trực tuyến. Ứng dụng này cũng có mặt trên AppStore của Amazone, dành cho Fire Phone hoặc Fire tablet. Cũng giống như phiên bản dành cho iOS, ứng dụng TiVo cũng cho phép người dùng Roamio DVR xem các chương trình được ghi lại qua mạng Wi-Fi.



Ngoài ra, ta cũng có thể thiết lập chế độ ghi lại trong tương lại và tìm các chuoơng trình hoặc phim trên TV và cả các dịch vụ video theo nhu cầu phổ biến như NetflixAmazon Instant Video. Ngoài ra nó cũng có chức năng khác như một remote điều khiển từ xa. Yêu cầu cần thiết để sử dụng được ứng dụng này là Android 4.1 trở lên.

520Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.524
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Người dùng Android đã có thể tận dụng lợi thế của tính năng “gửi chỉ dẫn địa điểm vào điện thoại” trên ứng dụng Google Maps từ tháng 04/2015. Tính năng tiện lợi cũng đã đến với iOS vào tháng 06/2015.
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
09 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad.