Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

06 Tháng Tư 20182:32 SA(Xem: 25027)
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

Khoảng đầu tháng 04/2018, Louis Vuitton giới thiệu Echo, phụ kiện giúp theo dõi vị trí hành lý.

 

Với LV Echo, hành khách khi đi máy bay sẽ không lo mất, thất lạc hoặc lo sợ hành lý ký gửi đã bị mở ra. Phụ kiện Echo sẽ tương thích với dòng vali cao cấp Horizon của LV và hỗ trợ cả 2 nền tảng Android lẫn iOS.

 

LV Echo có dạng thanh và chỉ có duy nhất logo LV ở trên nó với đèn thông báo trạng thái, đèn báo pin, cổng sạc micro-USB, và nút gạt tắt/mở. Theo LV, Echo có thể hoạt động 6 tháng trước khi cần sạc lại. Chức năng chính của Echo bao gồm giúp chủ nhân xác định và theo dõi trạng thái của vị trí hành lý. Khi chuyến bay của người dùng đáp xuống sân bay, ứng dụng LV Pass trên iOS/Android sẽ thông báo vị trí hành lý của người dùng, và cũng cho biết nó có bị mở ra hay không dựa trên cảm biến ánh sáng.

 

Ngoài ra, LV Echo cũng có chế độ máy bay tự động để khi cất cánh nó tự động ngắt kết nối với máy điện thoại. LV Echo hoạt động với dịch vụ kết nối Internet của Sigfox, được dùng để kết nối Echo với máy chủ của LV và hiện dịch vụ của Sigfox đã hỗ trợ rất nhiều sân bay quốc tế. LV Echo có giá 370 USD.

530Vote
42Vote
310Vote
215Vote
115Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2015
Các nhà khoa học tại Đại Học California, Berkeley, Mỹ đã đưa ra một giải pháp giúp phát hiện kí sinh trùng dựa trên các mẫu máu thông qua iPhone.
09 Tháng Năm 2015
Ứng dụng bản đồ Here Maps của Nokia đang thu hút được nhiều sự chú ý của giới công nghệ trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty công nghệ lớn tỏ ra quan tâm đến vụ đấu thầu mua lại Here Maps,
09 Tháng Năm 2015
Apple và Google dường như là đối thủ cạnh tranh của nhau trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm ứng dụng bản đồ, định vị, hệ điều hành cho đến trình duyệt.
07 Tháng Năm 2015
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.
07 Tháng Năm 2015
Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger.
05 Tháng Năm 2015
Thuật toán Mobile-Friendly được triển khai kể từ ngày 21/04/2015, khi Google công bố hai thay đổi giúp người dùng khám phá nội dụng thân thiện hơn trên di động.