Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới

27 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 24492)
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới

Khoảng cuối tháng 04/2018, Opera ra mắt trình duyệt di động mới mang tên Opera Touch cho thiết bị iOS và Android.

 

Opera Touch được thiết kế để có thể sử dụng thoải mái chỉ bằng một tay. Opera đã di chuyển các nút chức năng chính của trình duyệt vào phạm vi của ngón tay cái. Khi khởi động, Opera Touch sẽ mở trong chế độ tìm kiếm, bàn phím sẽ được kích hoạt và con trỏ sẽ nháy trên thanh địa chỉ cho phép người dùng tìm ngay bất cứ thứ gì họ muốn. Người dùng cũng có thể dùng chức năng tìm kiếm bằng giọng nói hoặc quét mã QR hoặc mã vạch để thực hiện tìm kiếm.

 

Có một nút kích thước lớn ở bên dưới màn hình trình duyệt, được gọi là Fast Action Button FAB. Nó luôn luôn hiển thị và cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào các tab vừa mở và tính năng tìm kiếm. Người dùng cũng có thể truy cập mọi tính năng của trình duyệt chỉ bằng ngón tay cái.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ đường link, tập tin, ảnh qua máy tính và thiết bị di động bằng dịch vụ Opera Flow mới. Sau khi kết nối trình duyệt Opera trên máy tính với Opera Touch trên di động, Flow cho phép chia sẻ link, ảnh, video hoặc ghi chú với chính mình. Opera Touch hiện đã được cung cấp miễn phí cho người dùng Android qua Google Play và sẽ sớm có mặt trên App Store cho người dùng iOS.

558Vote
45Vote
320Vote
218Vote
114Vote
3.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Google đã bổ sung thêm một loạt tính năng mới, giúp tài khoản Gmail của người dùng được bảo vệ tốt hơn.
17 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, vụ tấn công mạng quy mô lớn thông qua lỗ hổng bảo mật của giao thức kết nối WPA2 đang khiến nhiều người lo âu, để trấn an người dùng, Google đã tích hợp thêm một số tính năng diệt virus ngay trên trình duyệt Chrome của hãng. Như vậy, người dùng Chrome trên Windows đã có thể phần nào yên tâm hơn mỗi khi lướt web.
17 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, các nhà nghiên cứu tại công ty bảo mật an ninh mạng ESET đã phát hiện ra DoubleLocker, một loại ransomware có khả năng tấn công vào các điện thoại Android chưa root. Tương tự như một số phần mềm tống tiền trên PC, DoubleLocker mã hóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị bị lây nhiễm sau đó tự động thay đổi mã PIN để người dùng không thể truy cập được vào thiết bị, trừ khi chịu đồng ý trả tiền chuộc.
17 Tháng Mười 2017
Microsoft đang nỗ lực trong việc khiến Windows 10 trở nên dễ sử dụng hơn. Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Microsoft hiện đang nghiên cứu một tính năng mới hỗ trợ kích hoạt hệ thống điều hướng chỉ dẫn với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Cortana.
14 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Google chính thức tích hợp thêm một công cụ khá hữu ích, giúp biến những số liệu, biểu đồ thành ảnh GIF với nhiều màu sắc sinh động. Tính năng mới gọi là Data GIF Maker, cho phép người dùng thiết lập các số liệu cụ thể và dễ dàng hiển thị chúng dưới dạng hình ảnh minh họa.
14 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.