Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote

03 Tháng Năm 20182:22 SA(Xem: 22323)
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm nút downvote trong một nhóm người dùng tại Úc và New Zealand.

 

Theo Mashable, nút downvote hoặc upvote sẽ xuất hiện ở ngay cạnh 2 tùy chọn Like (Thích) và Reply (Trả lời) của mục bình luận. Facebook cũng giới thiệu về nút upvote với dòng thông báo "Support better comments" (tạm dịch là "Hỗ trợ thanh lọc các bình luận tích cực"), trong khi nút downvote có tác dụng "Stop bad comments" (Chặn các bình luận khiếm nhã").

 

Ngoài ra, Facebook cũng xác nhận các lượt downvote hoặc upvote của người dùng sẽ hoàn toàn được ẩn danh để tăng tính bảo mật cá nhân. Người dùng Facebook hiện có thể phản ứng với các bài đăng và bình luận thông qua các biểu tượng cảm xúc. Còn nút downvote sẽ là một bước tiến xa hơn. Đặc biệt, khi Facebook hiển thị cả số lượng người downvote hoặc upvote một nội dung hoặc bình luận.

 

Trước đây, Facebook từng khẳng định đang phát triển một tính năng cho phép mọi người có thể phản hồi lại với các bình luận trong các bài đăng công khai. Facebook mong muốn xây dựng một môi trường thảo luận công khai và tự do thể hiện quan điểm, dù có bất đồng hay không. Người phát ngôn của Facebook cũng đã xác nhận công ty đang thử nghiệm nút downvote tại Úc và New Zealand để theo dõi phản ứng của mọi người với tính năng mới.

548Vote
49Vote
315Vote
222Vote
119Vote
3.4113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Facebook đã chính thức hỗ trợ định dạng video có góc quay 360 độ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trong việc xem video.
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Facebook công bố số lượng người dùng hàng tháng của Instagram đã đạt mốc 400 triệu người.
23 Tháng Chín 2015
Trước đó, XcodeGhost đã khiến lây nhiễm malware trên khá nhiều ứng dụng nổi tiếng như WeChat, Angry Birds 2…con số ứng dụng bị lây nhiễm đã nhanh chóng tăng lên 85.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, ngay sau khi xuất hiện các tin tức về việc App Store Trung Quốc chứa 1 số ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại. Apple đã bắt đầu chiến dịch “làm sạch” App Store dành cho thị trường Trung Quốc.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Microsoft đã ra mắt nền tảng lưu trữ đám mây Azure Cloud Switch. Dù chỉ hấp dẫn các chuyên gia IT và nhà phát triển phần mềm,
21 Tháng Chín 2015
App Store nổi tiếng là một cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy do chính sách kiểm soát của Apple rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tháng 09/2015,