Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote

03 Tháng Năm 20182:22 SA(Xem: 21948)
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm nút downvote trong một nhóm người dùng tại Úc và New Zealand.

 

Theo Mashable, nút downvote hoặc upvote sẽ xuất hiện ở ngay cạnh 2 tùy chọn Like (Thích) và Reply (Trả lời) của mục bình luận. Facebook cũng giới thiệu về nút upvote với dòng thông báo "Support better comments" (tạm dịch là "Hỗ trợ thanh lọc các bình luận tích cực"), trong khi nút downvote có tác dụng "Stop bad comments" (Chặn các bình luận khiếm nhã").

 

Ngoài ra, Facebook cũng xác nhận các lượt downvote hoặc upvote của người dùng sẽ hoàn toàn được ẩn danh để tăng tính bảo mật cá nhân. Người dùng Facebook hiện có thể phản ứng với các bài đăng và bình luận thông qua các biểu tượng cảm xúc. Còn nút downvote sẽ là một bước tiến xa hơn. Đặc biệt, khi Facebook hiển thị cả số lượng người downvote hoặc upvote một nội dung hoặc bình luận.

 

Trước đây, Facebook từng khẳng định đang phát triển một tính năng cho phép mọi người có thể phản hồi lại với các bình luận trong các bài đăng công khai. Facebook mong muốn xây dựng một môi trường thảo luận công khai và tự do thể hiện quan điểm, dù có bất đồng hay không. Người phát ngôn của Facebook cũng đã xác nhận công ty đang thử nghiệm nút downvote tại Úc và New Zealand để theo dõi phản ứng của mọi người với tính năng mới.

548Vote
49Vote
315Vote
222Vote
119Vote
3.4113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Giêng 2018
Dù Apple đã thiết kế lại nhiều ứng dụng của hãng trong một vài năm qua, vẫn còn một khía cạnh kinh doanh mà công ty vẫn chưa quan tâm nhiều là ứng dụng iBooks. Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang Bloomberg, Apple sẽ tái thiết kế lại ứng dụng, với giao diện đơn giản hơn, bổ sung mặt tiền mới cho ứng dụng bán sách, và đã tuyển dụng thêm giám đốc mới để giám sát công việc.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google giới thiệu một cửa hàng audiobook trên Play Store, và ứng dụng Google Play Books có thể hoạt động được cả trên Android và iOS, chính thức cạnh tranh trực tiếp với Audible của Amazon.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google ra mắt bản cập nhật Chrome 64 cho Android, và sau đó là cho các thiết bị Windows, Mac và Linux.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung giới thiệu Thrive, một ứng dụng mới dành cho Galaxy Note 8, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống thực tế nhiều hơn.
16 Tháng Giêng 2018
Tính đến tháng 01/2018, Chrome OS và Android đang tiến lại gần nhau hơn, nhiều chiếc Chromebook hiện đã có thể chạy ứng dụng Android, và sắp được trang bị một tính năng khác từ Android.
16 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, BlackBerry ra mắt Jarvis, một phần mềm bảo mật mới, có khả năng xác định những điểm dễ bị tổn thương của các chương trình chạy trên xe hơi tự lái.