Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

23 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 15706)
Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

blank
Dự án Garage của Microsoft đã cho ra 2 ứng dụng dành cho Android là Next Lock Screen và Journey&Notes, và 1 ứng dụng cho Android Wear là Torque.

2 ứng dụng Next Lock Screen và Journey&Notes dành cho các smartphone và tablet chạy Android. Next Lock Screen là trình giúp khóa màn hình dựa trên các dữ liệu cung cấp như lịch hẹn và thay đổi các khởi chạy nhanh ứng dụng tùy thuộc vào vị trí của người dùng. Ngoài ra còn có tính năng giúp người dùng thực hiện lại cuộc gọi hội nghị chỉ với một cú chạm tay.

blank

Journey&Notes, được mô tả là ‘không gian giữa điểm xuất phát và đích đến’, là ứng dụng tương đương với Foursquare, giúp người dùng kiểm tra, ghi chú và sắp xếp cho các cuộc hành trình. Nó sẽ cung cấp nguồn thông tin dữ liệu, cùng các ghi chú và lời khuyên từ những người đã trải nghiệm trước các chuyến đi tương tự.



Ứng dụng cuối cùng là Torque, ứng dụng tìm kiếm dành cho Android Wear, giúp người dùng nhanh chóng lắc cổ tay để bắt đầu truy vấn tìm kiếm. Ứng dụng cũng giống với Google for Bing, nhưng người dùng sẽ không phải lẩm bẩm ‘Ok Google’, nhất là ở những nơi công cộng.

Next Lock Screen: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.next

Journey & Notes: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.journeysandnotes


Torque: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.bing.torque

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2015
Các ứng dụng mẫu không dành cho người dùng Android phổ thông, vì chúng chỉ dùng để thể hiện cách thức hoạt động của một số tính năng mới,
16 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trình duyệt Opera trên máy tính đã được cập nhật một số tính năng mới, trong đó bao gồm tính năng đồng bộ mật mã giữa các máy tính với nhau.
16 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới,
16 Tháng Chín 2015
Phiên bản mobile của trang mạng xã hội Facebook không các hiện thông báo cho người dùng như ứng dụng Facebook.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal cho biết, Facebook hiện đang phát triển 1 ứng dụng di động giúp xem các video thực tế ảo.
15 Tháng Chín 2015
Từ trung tuần tháng 09/2015, tính năng Live Stream trên Facebook không còn chỉ được dành riêng cho các nhân vật nổi tiếng nữa. Facebook hiện đã cho phép các nhà báo