Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

27 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 11803)
Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

blank
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force) để giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi trên trình duyệt dễ dàng hơn.

Công ty tin rằng ORTC API cho WebRTC có thể làm các cuộc gọi video và audio trở nên thịnh hành hơn các ứng dụng chuyên biệt qua việc cung cấp một tiêu chuẩn web mạnh mẽ hơn. Tiêu chuẩn mới sẽ hỗ trợ các chương trình đồng thời và các băng thông khác nhau mà không cần có một plug-in riêng biệt. Nền tảng video sẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chung như các codec H.264 phổ biến, còn audio bao gồm Opus, G.722 và G.711.



Nhóm nghiên cứu cho biết họ đang tìm kiếm các công nghệ thích ứng để tạo điều kiện cho việc áp dụng. Mặc dù công việc chủ yếu được làm với đội IE, Skype hy vọng sẽ tìm thấy các tiêu chuẩn có thể được áp dụng rộng rãi và dễ dàng tương tác giữa các trình duyệt và các tiêu chuẩn thông tin liên lạc hiện tại. Về phần mình, các trình duyệt cũng đã được nghiên cứu tích cực trên WebRTC.

Link: http://blogs.skype.com/2014/10/27/bringing-interoperable-real-time-communications-to-the-web/

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2015
Sự ra đời của Apple News đang trở thành vấn đề đáng lo ngại cho các nhà xuất bản trên toàn cầu.
22 Tháng Sáu 2015
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.
22 Tháng Sáu 2015
Khi Apple ra mắt dịch vụ trực tuyến mới của công ty vào 30/06/2015, công ty sẽ cho phép tất cả mọi người dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 3 tháng.
18 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015.
17 Tháng Sáu 2015
Sau nhiều lần cảnh báo từ tháng 04/2015, cuối cùng Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư của Bỉ đã đưa vụ việc Facebook xâm phạm quyền riêng tư người dùng ra tòa án.
16 Tháng Sáu 2015
Dự án Open Compute Project (OCP) của Facebook đã khiến cho các hãng khác phải học theo mô hình của Android và phần mềm: miễn phí hóa và nguồn mở hóa phần mềm.