Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

27 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 11661)
Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

blank
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force) để giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi trên trình duyệt dễ dàng hơn.

Công ty tin rằng ORTC API cho WebRTC có thể làm các cuộc gọi video và audio trở nên thịnh hành hơn các ứng dụng chuyên biệt qua việc cung cấp một tiêu chuẩn web mạnh mẽ hơn. Tiêu chuẩn mới sẽ hỗ trợ các chương trình đồng thời và các băng thông khác nhau mà không cần có một plug-in riêng biệt. Nền tảng video sẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chung như các codec H.264 phổ biến, còn audio bao gồm Opus, G.722 và G.711.



Nhóm nghiên cứu cho biết họ đang tìm kiếm các công nghệ thích ứng để tạo điều kiện cho việc áp dụng. Mặc dù công việc chủ yếu được làm với đội IE, Skype hy vọng sẽ tìm thấy các tiêu chuẩn có thể được áp dụng rộng rãi và dễ dàng tương tác giữa các trình duyệt và các tiêu chuẩn thông tin liên lạc hiện tại. Về phần mình, các trình duyệt cũng đã được nghiên cứu tích cực trên WebRTC.

Link: http://blogs.skype.com/2014/10/27/bringing-interoperable-real-time-communications-to-the-web/

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, nhà phát triển web Greg Blass đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy Apple đang tìm cách cản trở sự phát triển của ứng dụng nền web,
04 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Google Earth 64-bit mới cho người dùng iOS với các tính năng tương tự phiên bản trên Android.
03 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Tobii cho biết sẽ hợp tác với Microsoft để đưa công nghệ theo dõi ánh mắt vào trong Windows 10.
03 Tháng Tám 2017
Trong sự kiện dành riêng cho thị trường giáo dục diễn ra hồi tháng 05/2017, Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 10 S, một phiên bản khác của Windows 10
02 Tháng Tám 2017
Microsoft đã thử nghiệm tính năng text-to-speech trong Word trong nhiều năm. Đến khoảng đầu tháng 08/2017, cuối cùng hãng đã tìm ra giải pháp hoàn thiện nhất.
27 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, Google đã giới thiệu tính năng bảo mật mới, nhằm cấp quyền truy cập dữ liệu OAuth (Open Authorization) cho bộ công cụ trực tuyến G Suite,