Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh

09 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 13013)
Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh
blank
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ công bố việc ra mắt tính năng thanh toán di động tại Anh tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm của công ty, tại San Francisco.

Nguồn tin còn cho biết Apple đã thực hiện các cuộc đàm phán với các ngân hàng và các nhà bán lẻ về dự án vào năm 2014. Hiện người phát ngôn của Apple vẫn chưa đáp ứng bất kỳ yêu cầu bình luận nào về nguồn tin trên.

Trang tin Telegraph cho biết các thiết bị iPhone đã tích hợp sẵn một microchip không dây, tương tự với những gì được tìm thấy trong các thẻ thông minh không tiếp xúc, cho phép người dùng Apple Pay thanh toán tiền bằng cách kết nối điện thoại với một thiết bị đầu cuối.

Trang tin cho biết tổ chức Transport for London đã chấp nhận Apple Pay từ các du khách Hoa Kỳ.

Tại Hoa Kỳ, dịch vụ Apple Pay được giới thiệu vào tháng 10/2014, đã giúp công ty thu hút được nhiều nhà bán lẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp tỏ ra hoài nghi về dịch vụ thanh toán của Apple.
55Vote
43Vote
39Vote
214Vote
113Vote
2.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2015
Từ trung tuần tháng 09/2015, tính năng Live Stream trên Facebook không còn chỉ được dành riêng cho các nhân vật nổi tiếng nữa. Facebook hiện đã cho phép các nhà báo
14 Tháng Chín 2015
Được biết, liên minh đang có kế hoạch hợp tác với một nhóm nhỏ các nhà xuất bản trong mùa thu năm 2015. Đây sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên trước khi được công bố rộng rãi tới người dùng vào đầu năm 2016.
10 Tháng Chín 2015
Trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới ngày 09/09/2015, Apple đã giới thiệu Apple TV phiên bản mới, có phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ hơn,
06 Tháng Chín 2015
Thượng tuần tháng 09/2015, Facebook tuyên bố, ứng dụng chat di động WhatsApp của công ty đã đạt mức 900 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.
01 Tháng Chín 2015
Một tính năng mới được bổ sung sẽ giúp người dùng Google dễ dàng tìm kiếm thông tin về các cơn bão hoặc lốc xoáy trên các bản đồ thể hiện vị trí cơn bão,
29 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Facebook đã bất ngờ công bố trợ lý ảo của riêng mình, có tên là “M”, được tích hợp bên trong ứng dụng Messenger.