Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh

09 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 4654)
Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh
blank
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ công bố việc ra mắt tính năng thanh toán di động tại Anh tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm của công ty, tại San Francisco.

Nguồn tin còn cho biết Apple đã thực hiện các cuộc đàm phán với các ngân hàng và các nhà bán lẻ về dự án vào năm 2014. Hiện người phát ngôn của Apple vẫn chưa đáp ứng bất kỳ yêu cầu bình luận nào về nguồn tin trên.

Trang tin Telegraph cho biết các thiết bị iPhone đã tích hợp sẵn một microchip không dây, tương tự với những gì được tìm thấy trong các thẻ thông minh không tiếp xúc, cho phép người dùng Apple Pay thanh toán tiền bằng cách kết nối điện thoại với một thiết bị đầu cuối.

Trang tin cho biết tổ chức Transport for London đã chấp nhận Apple Pay từ các du khách Hoa Kỳ.

Tại Hoa Kỳ, dịch vụ Apple Pay được giới thiệu vào tháng 10/2014, đã giúp công ty thu hút được nhiều nhà bán lẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp tỏ ra hoài nghi về dịch vụ thanh toán của Apple.
52Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.