Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay

08 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 15157)
Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.

Theo đó, CarPlay sẽ có khả năng hỗ trợ các kích thước màn hình khác nhau và màn hình độ phân giải cao. Đặc biệt hơn nữa, CarPlay cũng sẽ tương thích với các ứng dụng do chính nhà sản xuất xe hơi phát triển.

Thông qua CarPlay, người dùng có thể sử dụng phần mềm chính hãng để điều khiển chiếc xe của mình. Hoặc người dùng cũng có thể chỉnh radio, điều hòa hay nhiều tính năng khác ngay trên CarPlay.


Bên cạnh đó, CarPlay mới cũng sẽ có chế độ không dây. Người dùng không cần phải cắm chiếc iPhone vào dây kết nối để kích hoạt CarPlay trên xe, chỉ cần bước vào trong xe là mọi thứ sẵn sàng.

Tuy nhiên chế độ kết nối không dây giữa điện thoại với CarPlay hiện chưa sẵn sàng. Nó sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.
519Vote
45Vote
38Vote
218Vote
115Vote
2.965
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2015
Google đã phát hành plugin Tone cho trình duyệt Chrome, cho phép chia sẻ các đường dẫn URL bằng một phương pháp cực kỳ độc đáo.
22 Tháng Năm 2015
Google đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi phát hiện ra rằng một số tìm kiếm nhất định trong Google Maps có chứa từ “mọi đen” (nigger) trực tiếp chuyển hướng người dùng đến Nhà Trắng.
21 Tháng Năm 2015
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.
19 Tháng Năm 2015
Sau khi giới thiệu nền tảng ứng dụng mới cho Facebook Messenger, Facebook sẽ tiếp tục đàm phán hợp tác với một số lập trình viên để phát triển game cho nền tảng mới.
16 Tháng Năm 2015
Google đã thực hiện một thay đổi nhỏ đối với cách hội nhập vào Gmail, tuy nhiên nó có thể là bước tiến lớn cho việc loại bỏ việc sử dụng mật mã trong tương lai.
14 Tháng Năm 2015
Think Kit sử dụng công cụ trực quan (Intuition Engine) được cấp bằng sáng chế của công ty để chuyển đổi các vòng tròn gập ghềnh hay những tỷ lệ thành một biểu đồ hoặc một sơ đồ liền mạch.