Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Email Send

23 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 14055)
Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Email Send
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, Microsoft đã ra mắt ứng dụng Microsoft Send - cho phép người dùng gửi nhận email với giao diện khá giống với một ứng dụng chat. Trong quá khứ, ứng dụng Microsoft Send đã từng bị rò rỉ với tên gọi Flow.

Người dùng có thể hình dung rằng ứng dụng Send cũng khá tương tự như là Facebook Messenger. Sự khác biệt là, các tin nhắn thực chất chính là những email, nên người dùng có thể dễ dàng xem lại chúng trên trang web Outlook.

Microsoft Send hướng đến việc giúp các cuộc trao đổi ngắn gọn qua email trở nên quen thuộc, nhanh chóng và dễ quản lý hơn. Ứng dụng sẽ không hiện hết cả hộp thư đến của người dùng, mà chỉ hiển thị những cuộc hội thoại được bắt đầu bằng chính ứng dụng Send.

Hiện Send chỉ mới có ứng dụng cho iOS, bản cho Windows Phone và Android sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. Người dùng cá nhân chưa thể trải nghiệm Send, mà cần phải có tài khoản Office 365 của công ty hoặc trường học để sử dụng. Hiện Microsoft Send cũng chỉ mới áp dụng cho khách hàng ở Mỹ và Canada. Tuy nhiên, Microsoft hứa hẹn Send sẽ được phổ biến rộng rãi cho nhiều người dùng hơn trong tương lai.
515Vote
42Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
10 Tháng Giêng 2016
Theo HERE, một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà HD Live Map mang lại là giúp chiếc xe có thể "nhìn thấy" được xa và nhiều hơn trong môi trường xung quanh.
01 Tháng Giêng 2016
Ngày cuối cùng của năm 2015, Uber thông báo hãng đã đạt cột mốc 1 tỷ chuyến xe kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động từ hồi tháng 03/2009.
23 Tháng Mười Hai 2015
LG sẽ trình diễn webOS 3.0 cùng các model TV mới tại CES 2016. Trước đó, tại CES 2015, LG đã ra mắt webOS 2.0 với ưu điểm tập trung vào tốc độ. Còn ở CES 2016,