Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Email Send

23 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 5751)
Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Email Send
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, Microsoft đã ra mắt ứng dụng Microsoft Send - cho phép người dùng gửi nhận email với giao diện khá giống với một ứng dụng chat. Trong quá khứ, ứng dụng Microsoft Send đã từng bị rò rỉ với tên gọi Flow.

Người dùng có thể hình dung rằng ứng dụng Send cũng khá tương tự như là Facebook Messenger. Sự khác biệt là, các tin nhắn thực chất chính là những email, nên người dùng có thể dễ dàng xem lại chúng trên trang web Outlook.

Microsoft Send hướng đến việc giúp các cuộc trao đổi ngắn gọn qua email trở nên quen thuộc, nhanh chóng và dễ quản lý hơn. Ứng dụng sẽ không hiện hết cả hộp thư đến của người dùng, mà chỉ hiển thị những cuộc hội thoại được bắt đầu bằng chính ứng dụng Send.

Hiện Send chỉ mới có ứng dụng cho iOS, bản cho Windows Phone và Android sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. Người dùng cá nhân chưa thể trải nghiệm Send, mà cần phải có tài khoản Office 365 của công ty hoặc trường học để sử dụng. Hiện Microsoft Send cũng chỉ mới áp dụng cho khách hàng ở Mỹ và Canada. Tuy nhiên, Microsoft hứa hẹn Send sẽ được phổ biến rộng rãi cho nhiều người dùng hơn trong tương lai.
59Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.