Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung

08 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 15500)
Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung
blank
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.

OIS – Optical Image Stabiliztion – là tính năng chống rung quang học, được trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, bắt đầu từ Galaxy Note 4. Trong năm 2015, Samsung cũng đã trang bị tính năng OIS cho camera sau trên hai model mới thuộc dòng Galaxy A phiên bản 2016, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Ngoài chức năng hỗ trợ chống rung khi quay video, OIS còn giúp giảm tốc độ màn trập, mang đến lợi ích rất lớn lớn khi chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu. Nói cách khác, với cùng một cảm biến, ánh sáng sẽ thu được nhiều hơn so với những thiết bị không được trang bị OIS.

Bên cạnh đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cũng được cho là sẽ xuất hiện trên các thiết bị không phải là cao cấp của Samsung. Chức năng cảm biến vân tay cũng đã được trang bị cho dòng smartphone tầm trung Galaxy A, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với các loại thẻ tín dụng, thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
44Vote
310Vote
26Vote
12Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2015
Quy định mới cho biết Uber và các chi nhánh của công ty cấm việc mang bất kỳ loại súng nào trên xe dịch vụ. Những phát hiện vi phạm quy tắc “có thể” làm mất quyền truy cập vào các dịch vụ của Uber.
23 Tháng Sáu 2015
Có thể YouTube sẽ không bao giờ bị soán ngôi trong lĩnh vực video trực tuyến, nên Microsoft vừa thực hiện một trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng Bing trước khi xem bất cứ gì trên YouTube.
22 Tháng Sáu 2015
Sự ra đời của Apple News đang trở thành vấn đề đáng lo ngại cho các nhà xuất bản trên toàn cầu.
22 Tháng Sáu 2015
Khi Apple ra mắt dịch vụ trực tuyến mới của công ty vào 30/06/2015, công ty sẽ cho phép tất cả mọi người dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 3 tháng.
18 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015.
17 Tháng Sáu 2015
Sau nhiều lần cảnh báo từ tháng 04/2015, cuối cùng Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư của Bỉ đã đưa vụ việc Facebook xâm phạm quyền riêng tư người dùng ra tòa án.