AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge

13 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 14875)
AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge
blank
Microsoft đã xác nhận sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng mở rộng extensions cho công cụ trình duyệt Edge.

Theo đó, người dùng Microsoft Edge sẽ có cơ hội tùy biến trình duyệt, giúp trải nghiệm duyệt web trở nên tuyệt vời hơn, đồng thời, sẽ không có quảng cáo xuất hiện. Microsoft Edge là trình duyệt web mới, được Microsoft phát hành trên phiên bản Windows 10, nhằm thay thế cho Internet Explorer.

Trung tuần tháng 12/2015, trang chủ của trình chặn quảng cáo nổi tiếng AdBlock Plus đã tuyên bố sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Microsoft Edge. AdBlock Plus là trình chặn quảng cáo nổi tiếng, hiện đã có sẵn trên Chrome, Firefox, Safari, Opera, và Yandex.

Được biết, tính năng cài đặt ứng dụng mở rộng từ bên ngoài cho Microsoft Edge sẽ được Microsoft kích hoạt trên bản build tiếp theo của Windows 10 Redstone. Một trang web của Microsoft đã vô tình tiết lộ thông tin trên, nhưng đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.
54Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Facebook đang thử nghiệm tính năng tự động phát âm thanh video. Nếu được áp dụng, khi trên newsfeed của người dùng có video bất kì, nó sẽ tự động chạy kèm theo cả âm thanh.
22 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung phát hành Gamebox Launcher trên Play Store. Gamebox Launcher là một bản nâng cấp hoàn hảo của công cụ Game Launcher,
21 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Google thông báo sẽ ngưng hỗ trợ các ứng dụng chạy trên trình duyệt Chrome (Chrome app) trên các nền tảng Windows, Mac và Linux từ khoảng đầu năm 2018.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, CVE-2016-5696, một lỗ hổng được tìm thấy trong phiên bản 3.6 của nhân Linux OS, có thể cho phép hacker chấm dứt kết nối của các thiết bị tới máy chủ và các ứng dụng.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang The Information đưa tin Snapchat đã mua lại startup tìm kiếm Vurb với giá hơn 100 triệu USD, bằng cả tiền mặt và cổ phiếu.
16 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, Google ra mắt ứng dụng gọi video Duo, sẽ cạnh tranh trực tiếp với FaceTime của Apple. Duo là một chương trình gọi video khá đơn giản,