Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple

28 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 14011)
Facebook Tung Ra Slideshow, Cạnh Tranh Với Google Và Apple
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Facbook đã ra mắt Slideshow – tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm chia sẻ hình ảnh của người dùng, đồng thời tăng cường sức cạnh tranh với Google và Apple.

Slideshow không phải một tính năng mới, nó đã được thử nghiệm trước đó đối với một số ít người dùng thông qua ứng dụng chia sẻ hình ảnh độc lập của Facebook với tên gọi Moments.

Ứng dụng Facebook Slideshow sẽ yêu cầu được đồng bộ hóa với thư viện hình ảnh/ video trên điện thoại của người dùng. Facebook sẽ xác định mỗi lần chụp từ 5 tấm ảnh/ video trong 24 giờ để tạo một slideshow mới. Sau đó nó sẽ được Facebook hiển thị trên đầu News Feed, người dùng có thể chỉnh sửa, gắn tag bạn bè, chia sẻ…


Tính đến tháng 06/2016, Facebook Slideshow có 10 hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau với hiệu ứng chuyển cảnh và âm thanh ấn tượng. Facebook hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa cho người dùng Slideshow.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự chọn hình ảnh và video của mình để tạo slideshow bằng cách tìm một slideshow đã được chia sẻ trên News Feed và click vào nút "Try It".
545Vote
41Vote
38Vote
210Vote
16Vote
470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2016
Facebook Live là một tính năng mới được Facebook tung ra để giúp người dùng chia sẻ các video tường thuật trực tiếp.
05 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, Microsoft bắt đầu thử nghiệm dịch vụ email trả tiền theo tháng Outlook Premium. Dịch vụ mới có nhiều tính năng nâng cao, có mức giá 3.99 USD/tháng, miễn phí sử dụng trong năm đầu tiên.
31 Tháng Ba 2016
Tuy nhiên, bên trong đó là sự kết hợp giữa nền tảng hiện hành với WebKit nightly builds. Các lập trình viên có thể trải nghiệm thử các phiên bản mới nhất của HTML, CSS, JavaScript và WebKit.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, sau khi ra mắt Project Fi cho người dùng di động, Google Fiber cáp quang, Google tiếp tục ra mắt Fiber Phone – dịch vụ điện thoại bàn mới có giá 10 USD/tháng.
28 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, trang The Information đưa tin, Facebook đang nghiên cứu phát triển tính năng mới, cho phép người dùng sử dụng Messenger để thanh toán khi mua hàng.
26 Tháng Ba 2016
Trước đó, Google phát hành Nik Collection với giá 150 USD. Đến hạ tuần tháng 03/2016, hãng tuyên bố sẽ phát hành miễn phí bộ phần mềm này cho tất cả người dùng trên toàn cầu.