Facebook Mang Instant Articles Lên Messenger

16 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 13161)
Facebook Mang Instant Articles Lên Messenger
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Facebook tuyên bố sẽ chính thức mang tính năng đọc báo nhanh Instant Articles lên ứng dụng chat Messenger. Theo đó, tính năng sẽ được dành cho Android trước và sau đó là iOS.

Với Instant Articles, người dùng Messenger có thể đọc các đường link báo được chia sẻ từ bạn bè, ngay từ bên trong ứng dụng với tốc độ được hứa hẹn là sẽ nhanh hơn gấp 10 lần so với cách tải nội dung thông thường. Bài báo nào có kích hoạt Instant Article sẽ có biểu tượng hình tia sét ở góc phải phía trên cùng.

Hiện Facebook đã kích hoạt Instant Articles cho tất cả các nhà xuất bản trên toàn cầu, không phân biệt vùng miền, quy mô lớn nhỏ. Thông tin mới có nghĩa là các trang blog, các tòa soạn từ lớn đến nhỏ đều có thể sử dụng công cụ để tạo ra các bài viết dạng Instant Articles trên Facebook với nhiều sự ưu việt về tốc độ tải, giao diện đẹp, nhiều tính năng, một cách dễ dàng và thuận tiện.

Được biết, Instant Articles đã có trên Messenger bản ở Android, còn nền tảng iOS sẽ có khoảng vài tuần sau đó, có thể là đầu tháng 08/2016.
59Vote
44Vote
318Vote
213Vote
18Vote
2.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, ứng dụng Telegram đã bị tấn công bởi hacker, khiến cho tài khoản của hàng chục triệu người dùng Telegram bị xâm phạm, có nguy cơ tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện,
02 Tháng Tám 2016
Theo đó, nguồn tin cho biết: “Uber sẽ đầu tư 500 triệu USD vào một dự án lập bản đồ toàn cầu đầy tham vọng”. Dự án mới sẽ cho phép công ty tạo ra bản đồ chi tiết của riêng mình.
29 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, ứng dụng bản đồ HERE đã được đổi tên thành HERE WeGo, thay đổi giao diện và bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới.
23 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Nhật Bản đang có những biện pháp nhằm đảm bảo sự an toàn của người dân ngay trước khi trò chơi Pokémon GO được phát hành chính thức tại quốc gia này.
22 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Mozilla cho biết về kế hoạch hỗ trợ Flash trên trình duyệt Firefox của công ty trong thời gian tới. Theo đó, công ty sẽ chặn nội dung Flash từ tháng 08/2016,
21 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, Facebook công bố ứng dụng Messenger đã đạt mốc 1 tỷ người dùng tích cực mỗi tháng, đưa Messenger vào nhóm các ứng dụng có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.