Facebook Mang Instant Articles Lên Messenger

16 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 5832)
Facebook Mang Instant Articles Lên Messenger
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Facebook tuyên bố sẽ chính thức mang tính năng đọc báo nhanh Instant Articles lên ứng dụng chat Messenger. Theo đó, tính năng sẽ được dành cho Android trước và sau đó là iOS.

Với Instant Articles, người dùng Messenger có thể đọc các đường link báo được chia sẻ từ bạn bè, ngay từ bên trong ứng dụng với tốc độ được hứa hẹn là sẽ nhanh hơn gấp 10 lần so với cách tải nội dung thông thường. Bài báo nào có kích hoạt Instant Article sẽ có biểu tượng hình tia sét ở góc phải phía trên cùng.

Hiện Facebook đã kích hoạt Instant Articles cho tất cả các nhà xuất bản trên toàn cầu, không phân biệt vùng miền, quy mô lớn nhỏ. Thông tin mới có nghĩa là các trang blog, các tòa soạn từ lớn đến nhỏ đều có thể sử dụng công cụ để tạo ra các bài viết dạng Instant Articles trên Facebook với nhiều sự ưu việt về tốc độ tải, giao diện đẹp, nhiều tính năng, một cách dễ dàng và thuận tiện.

Được biết, Instant Articles đã có trên Messenger bản ở Android, còn nền tảng iOS sẽ có khoảng vài tuần sau đó, có thể là đầu tháng 08/2016.
51Vote
43Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.