YouTube Đang Có Kế Hoạch Cho Phép Người Dùng Đăng Ảnh Và Viết Trạng Thái

26 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 13675)
YouTube Đang Có Kế Hoạch Cho Phép Người Dùng Đăng Ảnh Và Viết Trạng Thái
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, đến cuối năm 2016, YouTube có thể sẽ trở thành một mạng xã hội tương tự như Facebook, cho phép người dùng viết trạng thái, đăng ảnh và tạo bình chọn ngay trên trang YouTube cá nhân của mỗi người. Hiện Google từ chối đưa ra bình luận cho thông tin.

Trang VentureBeat cho biết, dự án mới cho YouTube hiện đang được Google phát triển tên gọi nội bộ là Backstage, cho phép người dùng có thể tạo được nhiều nội dung hơn trên trang cá nhân của YouTube thay vì chỉ cho up video, tạo playlist, theo dõi các kênh Channel.

Thay vì copy link YouTube để chia sẻ trên các trang khác, người dùng có thể chia sẻ và thảo luận ngay trên website của YouTube, có thể tag bạn bè, đăng ảnh, ảnh GIF, tạo bình chọn cho các video. Những tính năng này hứa hẹn sẽ giúp giữ chân người dùng lâu hơn nữa trên website của YouTube, đồng thời tạo được một trải nghiệm sử dụng liền lạc giữa các nội dung chứ không cần phải chuyển qua lại giữa các tab.


Google từng nghiên cứu phát triển khá nhiều mạng xã hội như Google+, Google Wave, Google Buzz nhưng đều không thành công. Trong khi đó, Backstage được phát triển dựa trên những kinh nghiệm của các mạng xã hội trước đó, và đặc biệt là dựa trên một nền tảng có sẵn và rất lớn mạnh là trang xem video YouTube.

Nếu thông tin về dự án Backstage là chính xác, cộng đồng người dùng Internet sẽ có thêm một sân chơi bên cạnh các trang như Facebook, Twitter. Backstage nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào khoảng cuối năm 2016 và hỗ trợ cả hai nền tảng di động lẫn máy tính.
510Vote
41Vote
38Vote
28Vote
11Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Independent đưa tin, thông tin tài khoản Facebook người dùng hiện đã có thể bị khai thác bất kỳ lúc nào, thông qua số điện thoại di động của họ.
10 Tháng Tám 2015
Facebook hiện đang sở hữu một phần mềm bí mật, giúp kiểm soát nội dung và hình ảnh mà người dùng gửi cho người khác trong Facebook Messenger.
08 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Eddy Cue, một thành viên trong ban điều hành của Apple cho biết, sau 5 tuần ra mắt, dịch vụ nghe nhạc Apple Music đã thu hút được 11 triệu người dùng thử trên toàn cầu.
08 Tháng Tám 2015
Sau những vụ tấn công liên quan tới lỗ hổng bảo mật trên Flash, các nhà nghiên cứu tiếp tục tìm thấy thông tin trong tài liệu rò rỉ của Hacking Team,
07 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Facebook Inc. đã tung ra một tính năng mới cho trang mạng xã hội của mình, cho phép các doanh nghiệp liên lạc riêng với khách hàng qua tin nhắn.
06 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Facebook đã được nhận bằng sáng chế mới về khả năng lọc email spam, nội dung xúc phạm,