YouTube Đang Có Kế Hoạch Cho Phép Người Dùng Đăng Ảnh Và Viết Trạng Thái

26 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 6198)
YouTube Đang Có Kế Hoạch Cho Phép Người Dùng Đăng Ảnh Và Viết Trạng Thái
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, đến cuối năm 2016, YouTube có thể sẽ trở thành một mạng xã hội tương tự như Facebook, cho phép người dùng viết trạng thái, đăng ảnh và tạo bình chọn ngay trên trang YouTube cá nhân của mỗi người. Hiện Google từ chối đưa ra bình luận cho thông tin.

Trang VentureBeat cho biết, dự án mới cho YouTube hiện đang được Google phát triển tên gọi nội bộ là Backstage, cho phép người dùng có thể tạo được nhiều nội dung hơn trên trang cá nhân của YouTube thay vì chỉ cho up video, tạo playlist, theo dõi các kênh Channel.

Thay vì copy link YouTube để chia sẻ trên các trang khác, người dùng có thể chia sẻ và thảo luận ngay trên website của YouTube, có thể tag bạn bè, đăng ảnh, ảnh GIF, tạo bình chọn cho các video. Những tính năng này hứa hẹn sẽ giúp giữ chân người dùng lâu hơn nữa trên website của YouTube, đồng thời tạo được một trải nghiệm sử dụng liền lạc giữa các nội dung chứ không cần phải chuyển qua lại giữa các tab.


Google từng nghiên cứu phát triển khá nhiều mạng xã hội như Google+, Google Wave, Google Buzz nhưng đều không thành công. Trong khi đó, Backstage được phát triển dựa trên những kinh nghiệm của các mạng xã hội trước đó, và đặc biệt là dựa trên một nền tảng có sẵn và rất lớn mạnh là trang xem video YouTube.

Nếu thông tin về dự án Backstage là chính xác, cộng đồng người dùng Internet sẽ có thêm một sân chơi bên cạnh các trang như Facebook, Twitter. Backstage nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào khoảng cuối năm 2016 và hỗ trợ cả hai nền tảng di động lẫn máy tính.
56Vote
41Vote
36Vote
25Vote
11Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.