Samsung Tung Ra Chương Trình Beta Tester Cho S Note App

05 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 14983)
Samsung Tung Ra Chương Trình Beta Tester Cho S Note App
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Samsung đã cho phép người dùng ghi danh chương trình beta và dùng thử các tính năng mới nhất của S Note.

S Note là ứng dụng ghi chú của Samsung dành cho các smartphone của hãng. Tuy nhiên, Samsung đã đưa ứng dụng S Note lên Play Store và cho phép các thiết bị ngoài dòng Galaxy cài đặt.

Khi ghi danh tham gia chương trình beta tester, người dùng sẽ được trải nghiệm trước những tính năng mới của ứng dụng trước khi chúng được phát hành rộng rãi, đồng thời có thể phản hồi các lỗi lại cho Samsung để hãng xử lý.

Với bất kỳ chương trình beta nào, người dùng đều sẽ phải chấp nhận rủi ro về các lỗi và vấn đề hoạt động không ổn định. Để ghi danh tham gia chương trình beta cho S Note, người dùng vào trang: https://play.google.com/apps/testing/com.samsung.android.snote/join

Sau đó, chọn “BECOME A TESTER”. Tiếp theo, người dùng cần download ứng dụng S Note về máy thông qua Google Play Store. Theo phản hồi của một số người dùng, quá trình xử lý thông tin để nâng cấp tài khoản lên beta tester có thể sẽ mất vài giờ.

Bản cập nhật beta sẽ mang đến tính năng Trash (thùng rác), xem theo Folder, khả năng khóa ghi chú và vài tính năng khác. Samsung sẽ sửa lỗi và cải thiện hiệu năng của ứng dụng thông qua các bản cập nhật.
516Vote
42Vote
319Vote
211Vote
19Vote
3.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Ba 2018
Google có thể là giải pháp cho những người dùng muốn mua hàng, đặc biệt là mua sắm trực tuyến. Những kết quả tìm kiếm thường dẫn đến việc người dùng mua hàng trên những trang web như Amazon nhiều hơn, và có vẻ như Google không hài lòng vì điều này. Khoảng giữa tháng 03/2018, Google ra mắt chương trình Shopping Actions để người dùng tìm kiếm và có thể mua hàng ngày lập tức mà không cần rời khỏi Google. Chương trình hiện đang được triển khai với sự hỗ trợ từ các đối thủ của Amazon.
21 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Google đã chính thức công bố dự án Google News Initiative nhằm hỗ trợ cho lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là giới báo chí trong việc nhận diện và chống lại các thông tin sai lệch. Trước đó, Google cũng đã triển khai dự án tương tự có tên Digital News Initiative tại khu vực Châu Âu. Với Google News Initiative, hãng muốn ý tưởng được thực hiện rộng rãi trên toàn cầu.
20 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, vụ tai nạn xe tự lái của Uber khiến một người đi đường tử vong đang là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất trong lịch sử phát triển công nghệ xe tự lái.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
15 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang thử nghiệm tính năng điều khiển việc chơi nhạc bằng giọng nói. Hiện đã có một nhóm nhỏ người dùng ở Mỹ đã bắt đầu được trải nghiệm chức năng mới.
15 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.