Samsung Tung Ra Chương Trình Beta Tester Cho S Note App

05 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 3505)
Samsung Tung Ra Chương Trình Beta Tester Cho S Note App
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Samsung đã cho phép người dùng ghi danh chương trình beta và dùng thử các tính năng mới nhất của S Note.

S Note là ứng dụng ghi chú của Samsung dành cho các smartphone của hãng. Tuy nhiên, Samsung đã đưa ứng dụng S Note lên Play Store và cho phép các thiết bị ngoài dòng Galaxy cài đặt.

Khi ghi danh tham gia chương trình beta tester, người dùng sẽ được trải nghiệm trước những tính năng mới của ứng dụng trước khi chúng được phát hành rộng rãi, đồng thời có thể phản hồi các lỗi lại cho Samsung để hãng xử lý.

Với bất kỳ chương trình beta nào, người dùng đều sẽ phải chấp nhận rủi ro về các lỗi và vấn đề hoạt động không ổn định. Để ghi danh tham gia chương trình beta cho S Note, người dùng vào trang: https://play.google.com/apps/testing/com.samsung.android.snote/join

Sau đó, chọn “BECOME A TESTER”. Tiếp theo, người dùng cần download ứng dụng S Note về máy thông qua Google Play Store. Theo phản hồi của một số người dùng, quá trình xử lý thông tin để nâng cấp tài khoản lên beta tester có thể sẽ mất vài giờ.

Bản cập nhật beta sẽ mang đến tính năng Trash (thùng rác), xem theo Folder, khả năng khóa ghi chú và vài tính năng khác. Samsung sẽ sửa lỗi và cải thiện hiệu năng của ứng dụng thông qua các bản cập nhật.
55Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.