Google Cập Nhật Tính Năng Playables, Cho Phép Chơi Thử Trước Khi Mua Game

02 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 13398)
Google Cập Nhật Tính Năng Playables, Cho Phép Chơi Thử Trước Khi Mua Game
blank
Các nhà phát triển game khi bán trò chơi qua Play Store của Google sẽ sớm được sử dụng một tính năng mới khá thú vị có tên gọi là Playables. Tính năng mới sẽ giúp lập trình viên cho người dùng chơi thử trò chơi trước khi quyết định có bỏ tiền ra mua hay không.

Tính năng "Playables" được Google công bố tại hội nghị GDC 2017, và là một định dạng quảng cáo có chức năng như một mini game hay teaser về gameplay của một game nào đó. Tính năng sẽ sử dụng HTML5 để tạo ra phiên bản game cho phép chơi thử.

Người chơi sẽ được hưởng lợi từ tính năng mới, có thể trải nghiệm game trước khi quyết định mua. Sissie Hsiao, Giám đốc Quản lý sản phẩm mảng Quảng cáo mobile, cho biết các nhà phát triển cũng có lợi từ "Playables", vì xét về dài hạn, họ có thể thu hút được nhiều người chơi hơn.

Thành công của một tựa game được đánh giá thông qua vị trí của nó trên bảng xếp hạng của App Store. Game nào đứng top để có cơ hội được nhiều người biết đến hơn thì game đó được đánh giá là hơn đối thủ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm đã thay đổi. Hsiao tin rằng mảng game hiện đã phân cấp hơn, và người chơi có xu hướng tìm kiếm từng tựa game riêng để chơi chứ không còn dựa vào bảng xếp hạng của các Store. Tính năng Playables dự kiến sẽ được phổ biến trong tương lai gần.
59Vote
46Vote
31Vote
28Vote
13Vote
3.427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, nhiều người dùng WhatsApp đã phản ánh trình trạng các link liên kết đến Telegram đã bị chặn trong ứng dụng WhatsApp.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Messenger dành riêng cho ​công việc, gọi là Work Chat.
20 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã giới thiệu ý tưởng mới, giúp mọi người có thể quyên tiền từ thiện một cách dễ dàng hơn mà không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội.
20 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG đã xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.
18 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, Google+ sẽ mang một phong cách mới, tập trung vào cách gom các nhóm có cùng sở thích, được gọi là “Communities”, và những bài đăng theo chủ đề được gọi là “Collections”.
17 Tháng Mười Một 2015
Bất cứ ai có tài khoản Skype đều có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí tới các số máy bàn và di động tại Pháp trong khoảng thời gian “vài ngày, tính từ thời điểm công bố”. Skype chia sẻ: