LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay

24 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 13942)
LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.

Theo đó, trong nỗ lực nhằm theo kịp các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường smartphone toàn cầu là Samsung và Apple, LG Electronics tuyên bố rằng sẽ ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng hãng. Dịch vụ mới sẽ được gọi là "LG Pay", và sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 06/2017.

Trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, LG đã hợp tác với công ty Dynamics Inc của Mỹ, một công ty thiết kế và sản xuất thẻ thanh toán thông minh và pin cho thẻ thanh toán. LG sẽ sử dụng công nghệ “Wireless Magnetic Communication” (Công nghệ truyền thông từ không dây) của Dynamics. Công nghệ sẽ cho phép các sản phẩm smartphone của LG làm việc với các thiết bị thanh toán thẻ tín dụng đầu cuối.


Dịch vụ của LG hoạt động cũng tương tự như Samsung Pay, người dùng mua hàng có thể được thực hiện thanh toán bằng cách chạm điện thoại vào thiết bị thanh toán đầu cuối. Ngoài ra, LG G6 sẽ là điện thoại đầu tiên hỗ trợ LG Pay. Công ty tuyên bố sẽ tung ra dịch vụ thanh toán cho các smartphone khác thông qua các bản cập nhật phần mềm trong nửa cuối năm 2017. Hiện vẫn chưa rõ liệu người dùng có phải trả phí khi sử dụng dịch vụ LG Pay, và liệu dịch vụ có được triển khai tại các thị trường ngoài Hàn Quốc hay không.
588Vote
47Vote
312Vote
213Vote
18Vote
4.2128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
24 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, đại diện của Facebook cho biết hãng đang thử nghiệm một tính năng mới cho Messenger, giống hệt với tính năng Streak của Snapchat.
22 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft được cho là đang thử nghiệm một giao diện tìm kiếm mới trên Windows 10 có thể nổi lên trên màn hình. Cụ thể, blog Aggiornamenti Lumia của Ý đã khám phá ra giao diện tìm kiếm mới trong bản build 17040 – bản build thử nghiệm mới nhất của Windows 10. Thiết kế mới sẽ thay thế cho giao diện Cortana hiện nay, và có thể là một dấu hiệu cho thấy Microsoft đang tìm cách cải thiện khả năng tìm kiếm bằng bàn phím của hãng.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Google cho biết, thông tin về mức lương sẽ được hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm việc làm trên mạng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không còn phải bấm chuột và xem mô tả công việc để xem mức lương có phù hợp với nhu cầu trước khi nộp đơn ứng tuyển.