LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay

24 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 13814)
LG Ra Mắt Dịch Vụ LG Pay
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.

Theo đó, trong nỗ lực nhằm theo kịp các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường smartphone toàn cầu là Samsung và Apple, LG Electronics tuyên bố rằng sẽ ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng hãng. Dịch vụ mới sẽ được gọi là "LG Pay", và sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 06/2017.

Trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, LG đã hợp tác với công ty Dynamics Inc của Mỹ, một công ty thiết kế và sản xuất thẻ thanh toán thông minh và pin cho thẻ thanh toán. LG sẽ sử dụng công nghệ “Wireless Magnetic Communication” (Công nghệ truyền thông từ không dây) của Dynamics. Công nghệ sẽ cho phép các sản phẩm smartphone của LG làm việc với các thiết bị thanh toán thẻ tín dụng đầu cuối.


Dịch vụ của LG hoạt động cũng tương tự như Samsung Pay, người dùng mua hàng có thể được thực hiện thanh toán bằng cách chạm điện thoại vào thiết bị thanh toán đầu cuối. Ngoài ra, LG G6 sẽ là điện thoại đầu tiên hỗ trợ LG Pay. Công ty tuyên bố sẽ tung ra dịch vụ thanh toán cho các smartphone khác thông qua các bản cập nhật phần mềm trong nửa cuối năm 2017. Hiện vẫn chưa rõ liệu người dùng có phải trả phí khi sử dụng dịch vụ LG Pay, và liệu dịch vụ có được triển khai tại các thị trường ngoài Hàn Quốc hay không.
588Vote
47Vote
312Vote
213Vote
18Vote
4.2128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, nhiều người dùng WhatsApp đã phản ánh trình trạng các link liên kết đến Telegram đã bị chặn trong ứng dụng WhatsApp.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Messenger dành riêng cho ​công việc, gọi là Work Chat.
20 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã giới thiệu ý tưởng mới, giúp mọi người có thể quyên tiền từ thiện một cách dễ dàng hơn mà không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội.
20 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG đã xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.
18 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, Google+ sẽ mang một phong cách mới, tập trung vào cách gom các nhóm có cùng sở thích, được gọi là “Communities”, và những bài đăng theo chủ đề được gọi là “Collections”.
17 Tháng Mười Một 2015
Bất cứ ai có tài khoản Skype đều có thể thực hiện được các cuộc gọi miễn phí tới các số máy bàn và di động tại Pháp trong khoảng thời gian “vài ngày, tính từ thời điểm công bố”. Skype chia sẻ: