WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Chia Sẻ Nhiều Dạng Tập Tin

26 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 13595)
WhatsApp Sẽ Sớm Cho Phép Chia Sẻ Nhiều Dạng Tập Tin
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.

Theo trang GSMarena, khi những tính năng mới được phát hành chính thức, người dùng WhatsApp có thể gửi bất kỳ loại tập tin nào đến bạn bè hoặc nhóm bạn bè. Đây là một thay đổi rất lớn của WhatsApp, vì hiện nay ứng dụng chỉ cho phép gửi một số dạng tập tin như PDF, tài liệu Word, Excel và slide trình chiếu PowerPoint.

Hiện chưa hiểu được tại sao WhatsApp vẫn còn hạn chế việc chia sẻ tập tin của người dùng, nhưng sự hạn chế sẽ nhanh chóng biến mất. Các tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào trong chương trình thử nghiệm nhưng dự án có vẻ như đang diễn ra rất chậm. Dù có thể khẳng định rằng những tính năng mới chắc chắn sẽ xuất hiện trên ứng dụng WhatsApp, nhưng vẫn chưa xác định được thời gian phát hành cụ thể.

Người dùng cũng cần lưu ý rằng khi tính năng mới ra mắt, họ vẫn sẽ bị giới hạn về kích thước tối đa của tập tin. Theo đó, người dùng chỉ có thể chia sẻ tập tin có dung lượng tối đa 128 MB trên iOS, 100 MB trên Android và 64 MB trên trình duyệt web của WhatsApp. Có thể lý do của việc giới hạn dung lượng là do WhatsApp không muốn các máy chủ bị sụp đổ khi hàng triệu người dùng chia sẻ những video 4K có dung lượng rất lớn.
514Vote
40Vote
313Vote
29Vote
110Vote
346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, ứng dụng WeChat của Trung Quốc bị Bộ quốc phòng Úc cấm. Thông tin về lệnh cấm đã được đưa tin trên trang Australian Financial Review, và Bộ Quốc phòng Úc cũng đã xác nhận rằng cho phép sử dụng Facebook một cách hạn chế, nhưng tuyệt đối không dùng WeChat.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Google hiện đang bổ sung chú thích cho các kết quả tìm kiếm hình ảnh, nhằm đưa ra những hình ảnh có nội dung cụ thể hơn.
09 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.
08 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, các nhà nghiên cứu cho biết, những kẻ tấn công đã tạo ra được 3,900 USD từ các chiến dịch khai thác ứng dụng nổi tiếng rTorrent để ngầm cài đặt phần mềm chạy máy đào tiền ảo trên những máy tính chạy trên các hệ điều hành như Unix.
06 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, Samsung và Grab đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm đẩy mạnh các giải pháp kỹ thuật số tại khu vực Đông Nam Á. Theo đó, Samsung sẽ cung cấp smartphone và tablet cho các tài xế và cả người dùng của Grab.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google giới thiệu một cửa hàng audiobook trên Play Store, và ứng dụng Google Play Books có thể hoạt động được cả trên Android và iOS, chính thức cạnh tranh trực tiếp với Audible của Amazon.