Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới

23 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 11280)
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trước đó, dịch vụ chỉ được triển khai cho các khách hàng tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ.

Như vậy, hàng triệu người dùng của các thiết bị Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus hiện đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng hữu ích của dịch vụ trợ lý số cá nhân mới, từng được Samsung giới thiệu cùng với 2 mẫu flagship của hãng. Tuyên bố mới của Samsung không gây ngạc nhiên, vì trước đó hãng đã có chuẩn bị rất cụ thể bằng việc tiến hành cập nhật lên phiên bản mới cho hàng loạt các ứng dụng cốt lõi của Bixby, bao gồm Bixby, Bixby PLM, Bixby Wakeup, Bixby Dictation và Bixby Global Action.


Tuy nhiên, hiện Bixby Voice chưa thể hỗ trợ thêm bất cứ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Nhưng Samsung đã khẳng định sẽ mở rộng dịch vụ Bixby với các ngôn ngữ khác và các ứng dụng khác, đồng thời sẽ hỗ trợ thêm các tính năng và tích hợp với những ứng dụng của bên thứ 3 trong tương lai.

Với việc Bixby Voice chính thức được triển khai trên phạm vi toàn cầu, dòng sản phẩm Galaxy Note 8 cũng chắc chắn sẽ được tích hợp sẵn Bixby Voice cho tất cả các phiên bản và thị trường.
510Vote
41Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, trang mạng xã hội Facebook công bố sáng kiến hợp tác với các cơ quan truyền thông nhằm gỡ bỏ những tin tức giả mạo tại Pháp,
07 Tháng Hai 2017
Theo một số nguồn tin, kể từ ngày 08/02/2017, Google sẽ hiển thị 1 banner ở đầu trang Gmail đối với những người dùng đang sử dụng phiên bản Chrome 53 hoặc phiên bản cũ hơn,
06 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, ứng dụng Viber dành cho các hệ điều hành Android và iOS đã được cập nhật thêm tính năng Secret Messages, giúp cuộc trò chuyện của người dùng trở nên an toàn hơn.
05 Tháng Hai 2017
Được công bố từ những năm 2012, Mozilla đã nỗ lực xây dựng Firefox OS nhằm trở thành một hệ điều hành phổ biến dành cho các thiết bị di động. Trong khoảng thời gian cuối năm 2015,
17 Tháng Giêng 2017
Vẫn là trợ lý ảo thông minh như Siri, Cortana hoặc Google Now nhưng Amelia đặc biệt ở điểm là “có học vị tiến sĩ tâm lý học”, có thể phân tích được ngôn ngữ tự nhiên,
15 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Google đã sử dụng công nghệ RAISR kết hợp với machine-learning (máy học) để giúp các hình ảnh được share trên Google+ giảm dung lượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.