Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới

23 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 4817)
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trước đó, dịch vụ chỉ được triển khai cho các khách hàng tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ.

Như vậy, hàng triệu người dùng của các thiết bị Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus hiện đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng hữu ích của dịch vụ trợ lý số cá nhân mới, từng được Samsung giới thiệu cùng với 2 mẫu flagship của hãng. Tuyên bố mới của Samsung không gây ngạc nhiên, vì trước đó hãng đã có chuẩn bị rất cụ thể bằng việc tiến hành cập nhật lên phiên bản mới cho hàng loạt các ứng dụng cốt lõi của Bixby, bao gồm Bixby, Bixby PLM, Bixby Wakeup, Bixby Dictation và Bixby Global Action.


Tuy nhiên, hiện Bixby Voice chưa thể hỗ trợ thêm bất cứ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Nhưng Samsung đã khẳng định sẽ mở rộng dịch vụ Bixby với các ngôn ngữ khác và các ứng dụng khác, đồng thời sẽ hỗ trợ thêm các tính năng và tích hợp với những ứng dụng của bên thứ 3 trong tương lai.

Với việc Bixby Voice chính thức được triển khai trên phạm vi toàn cầu, dòng sản phẩm Galaxy Note 8 cũng chắc chắn sẽ được tích hợp sẵn Bixby Voice cho tất cả các phiên bản và thị trường.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.