Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới

23 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 635)
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trước đó, dịch vụ chỉ được triển khai cho các khách hàng tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ.

Như vậy, hàng triệu người dùng của các thiết bị Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus hiện đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng hữu ích của dịch vụ trợ lý số cá nhân mới, từng được Samsung giới thiệu cùng với 2 mẫu flagship của hãng. Tuyên bố mới của Samsung không gây ngạc nhiên, vì trước đó hãng đã có chuẩn bị rất cụ thể bằng việc tiến hành cập nhật lên phiên bản mới cho hàng loạt các ứng dụng cốt lõi của Bixby, bao gồm Bixby, Bixby PLM, Bixby Wakeup, Bixby Dictation và Bixby Global Action.


Tuy nhiên, hiện Bixby Voice chưa thể hỗ trợ thêm bất cứ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Nhưng Samsung đã khẳng định sẽ mở rộng dịch vụ Bixby với các ngôn ngữ khác và các ứng dụng khác, đồng thời sẽ hỗ trợ thêm các tính năng và tích hợp với những ứng dụng của bên thứ 3 trong tương lai.

Với việc Bixby Voice chính thức được triển khai trên phạm vi toàn cầu, dòng sản phẩm Galaxy Note 8 cũng chắc chắn sẽ được tích hợp sẵn Bixby Voice cho tất cả các phiên bản và thị trường.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù rất nỗ lực phát triển các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và thực hiện video call cho hệ điều hành Android, nhưng Google chưa có một ứng dụng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như những gì iMessage mang lại cho những người dùng iPhone và iPad.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Chevrolet và Shell cùng hợp tác giới thiệu một tính năng mới, cho phép người lái trực tiếp trả tiền đổ nhiên liệu từ màn hình cảm ứng trong xe. Đây là khởi đầu của General Motors hướng đến tương lai mà người dùng chỉ cần ngồi ở ghế lái và có thể trả tiền xăng, mua cà phê hay đặt bàn nhà hàng bằng các thao tác đơn giản. So với các phương thức khác vốn dùng điện thoại hay quẹt thẻ, người dùng sẽ chỉ cần thao tác ngay trên hệ thống thông tin giải trí của xe và một phần của trụ bơm.
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.