Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới

23 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 887)
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trước đó, dịch vụ chỉ được triển khai cho các khách hàng tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ.

Như vậy, hàng triệu người dùng của các thiết bị Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus hiện đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng hữu ích của dịch vụ trợ lý số cá nhân mới, từng được Samsung giới thiệu cùng với 2 mẫu flagship của hãng. Tuyên bố mới của Samsung không gây ngạc nhiên, vì trước đó hãng đã có chuẩn bị rất cụ thể bằng việc tiến hành cập nhật lên phiên bản mới cho hàng loạt các ứng dụng cốt lõi của Bixby, bao gồm Bixby, Bixby PLM, Bixby Wakeup, Bixby Dictation và Bixby Global Action.


Tuy nhiên, hiện Bixby Voice chưa thể hỗ trợ thêm bất cứ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Nhưng Samsung đã khẳng định sẽ mở rộng dịch vụ Bixby với các ngôn ngữ khác và các ứng dụng khác, đồng thời sẽ hỗ trợ thêm các tính năng và tích hợp với những ứng dụng của bên thứ 3 trong tương lai.

Với việc Bixby Voice chính thức được triển khai trên phạm vi toàn cầu, dòng sản phẩm Galaxy Note 8 cũng chắc chắn sẽ được tích hợp sẵn Bixby Voice cho tất cả các phiên bản và thị trường.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, YouTube cho biết sẽ không còn trang web và ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt, thay vào đó toàn bộ nền tảng sẽ được gộp chung vào trang web và ứng dụng YouTube.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Uber cho biết đang phát triển tính năng thông báo tình trạng giao thông tích hợp trong ứng dụng Uber, giúp cho khách hàng và lái xe tham khảo được tình hình trên đường theo thời gian thực để có phương án di chuyển thích hợp. Tính năng mới tương tự với Google Maps, cũng cho biết được một đoạn đường cụ thể có đông xe, kẹt xe hay không.
12 Tháng Chín 2018
Google Maps là ứng dụng bản đồ đã quen thuộc với hầu hết mọi người, với những tính năng định hướng và tìm đường rất hữu ích. Tuy nhiên, Google không chỉ muốn ứng dụng là một tấm bản đồ đơn thuần, mà còn muốn tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị khác.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.