Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới

23 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 11382)
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Samsung Bixby Voice Đã Được Triển Khai Ở Hơn 200 Quốc Gia Trên Thế Giới
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trước đó, dịch vụ chỉ được triển khai cho các khách hàng tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ.

Như vậy, hàng triệu người dùng của các thiết bị Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus hiện đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng hữu ích của dịch vụ trợ lý số cá nhân mới, từng được Samsung giới thiệu cùng với 2 mẫu flagship của hãng. Tuyên bố mới của Samsung không gây ngạc nhiên, vì trước đó hãng đã có chuẩn bị rất cụ thể bằng việc tiến hành cập nhật lên phiên bản mới cho hàng loạt các ứng dụng cốt lõi của Bixby, bao gồm Bixby, Bixby PLM, Bixby Wakeup, Bixby Dictation và Bixby Global Action.


Tuy nhiên, hiện Bixby Voice chưa thể hỗ trợ thêm bất cứ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Nhưng Samsung đã khẳng định sẽ mở rộng dịch vụ Bixby với các ngôn ngữ khác và các ứng dụng khác, đồng thời sẽ hỗ trợ thêm các tính năng và tích hợp với những ứng dụng của bên thứ 3 trong tương lai.

Với việc Bixby Voice chính thức được triển khai trên phạm vi toàn cầu, dòng sản phẩm Galaxy Note 8 cũng chắc chắn sẽ được tích hợp sẵn Bixby Voice cho tất cả các phiên bản và thị trường.
510Vote
41Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2015
Dự án Open Compute Project (OCP) của Facebook đã khiến cho các hãng khác phải học theo mô hình của Android và phần mềm: miễn phí hóa và nguồn mở hóa phần mềm.
15 Tháng Sáu 2015
Facebook đã ra mắt ứng dụng Moments - một ứng dụng mới của Facebook Creative Labs - đang được thử nghiệm cho người dùng Mỹ.
12 Tháng Sáu 2015
Người phát ngôn của hai cơ quan đã xác nhận rằng nền công nghiệp nhạc trực tuyến đang bị điều tra về hành vi cạnh tranh; nhưng đã không xác nhận việc Apple có đang bị điều tra hay không.
11 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, Spotify đã kêu gọi vốn lên tới 526 triệu USD, khiến cho giá trị của công ty, dịch vụ dẫn đầu ngành kinh doanh âm nhạc trực tuyến đã đạt mức 8.53 tỷ USD.
11 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.
11 Tháng Sáu 2015
Các giám đốc điều hành Facebook Inc cho biết thị trường nước ngoài đã mang lại nhiều doanh thu quảng cáo hơn tại Hoa Kỳ, chiếm đến 51% doanh thu quảng cáo toàn cầu trong quý I/2015,