Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

02 Tháng Bảy 20181:56 SA(Xem: 23335)
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

Mỗi lần ghé quán ăn nhanh nào đó để gọi món, thông thường ta sẽ đứng xếp hàng đợi đến lượt để chọn món ăn, sau đó là chỉ các món để chọn món mình thích.

 

Quá trình trên có thể sẽ được rút gọn lại bằng việc đứng xếp hàng và khi đến lượt ta sẽ được hỏi “Bạn có dùng các món hôm trước chọn không?” và một loạt các món ưa thích sẽ được gợi ý. Đây là cách các nhà hàng tại một số nơi ở Mỹ đã bắt đầu sử dụng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện gương mặt.

 

Nhìn chung, các ứng dụng của công nghệ nhận diện gương mặt đang được áp dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, nổi tiếng nhất là hệ thống của chính phủ Trung Quốc áp dụng theo dõi người dân của mình.

 

Với những người thường ăn hàng quán, đây sẽ là một ứng dụng khá vui vẻ và tiện lợi để họ có thể đặt hàng nhanh hơn và có thêm được cảm giác ăn ở quán quen khi được gợi ý món mình ưa thích khi mua đồ. Không chỉ giúp khách hàng thấy thoải mái hơn, việc này cũng giúp giảm bớt thời gian đặt và mua hàng, giúp nhà hàng có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

544Vote
41Vote
36Vote
25Vote
14Vote
4.360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang nghiên cứu một công cụ có khả năng gửi thông báo tới người dùng khi tài khoản của họ có dấu hiệu bị mạo danh.
24 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, ngay sau khi Apple ra mắt loạt sản phẩm mới, ứng dụng YouTube trên iPad cũng đã được cập nhật để hỗ trợ 2 tính năng đa nhiệm Slide Over và Split View.
22 Tháng Ba 2016
Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 21/03/2016, Apple cũng công bố bản cập nhật OS X El Capitan 10.11.4. Bản cập nhật mới sẽ cải thiện một số lỗi còn tồn tại và cập nhật thêm một số tính năng nhỏ, bao gồm:
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Instagram cho biết đang thử nghiệm thuật toán mới, có thể hiển thị hình ảnh và video trên News Feed dựa trên sở thích của người dùng.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra dường như YouTube đang ra tay chặn người dùng sử dụng Adblock Plus.
11 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, Yahoo đã chính thức ngừng cung cấp tính năng tự động tải ảnh từ máy tính đối với những người dùng Flickr miễn phí. Để tiếp tục sử dụng,