Ứng Dụng Skype Cho iPhone Được Cập Nhật Thêm Tính Năng Lưu Ảnh, Cải Tiến Tốc Độ Và Giao Diện Người Dùng

31 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19115)
Ứng Dụng Skype Cho iPhone Được Cập Nhật Thêm Tính Năng Lưu Ảnh, Cải Tiến Tốc Độ Và Giao Diện Người Dùng

blank
Ứng dụng Skype dành cho iPhone đã được cập nhật mang đến một số thay đổi được người dùng yêu cầu nhiều nhất.

Một trong những tính năng mới là khả năng lưu hoặc xóa hình ảnh. Trong cuộc trò chuyện có hình ảnh, người dùng chỉ cần nhấn và giữ hình sẽ xuất hiện các tùy chọn cho phép xóa hoặc lưu lại hình.

Thời gian chờ khi mở một cuộc trò chuyện cũng đã được rút ngắn đến mức gần như là tức thời. Cập nhật cũng mang đến các công cụ tìm kiếm và bộ lọc giúp việc tìm địa chỉ liên lạc trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, người dùng sẽ thấy các avatar cho tất cả các nhóm và địa chỉ liên lạc, ngay cả khi chúng đã được thay đổi trên một nền tảng khác.

Bản cập nhật có thể được tải về ngay trong iTunes store: https://itunes.apple.com/us/app/skype-for-iphone/id304878510?mt=8

58Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.