Đọc Sách Non-Fiction Tốt Hơn Trên Android Với Google Play Books

Saturday, November 1, 20149:00 PM(View: 16949)
Đọc Sách Non-Fiction Tốt Hơn Trên Android Với Google Play Books

Google Play Books vừa tung ra một bản cập nhật mới trên Android với các tính năng hữu ích hơn cho người dùng.

blank

Phiên bản nâng cấp mới dành cho các thiết bị Android mang ba tính năng mới giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn khi đọc sách giáo khoa, sách dạy nấu ăn, hướng dẫn du lịch và nhiều hơn nữa.

blank

Skim Mode (Chế độ đọc lướt): lướt qua ebook nhanh chóng với một thanh cuộn giống video-player, người dùng có thể kiểm tra các trang và phần quan tâm trong lúc cấp bách (hoàn hảo cho một hướng dẫn viên du lịch khi muốn có một chuỗi kế hoạch nhanh chóng cùng nhau trong một chuyến đi).

Quick Bookmark (Dấu trang nhanh): đánh dấu nhiều trang trong một cuốn sách và chuyển qua lại giữa chúng thật nhanh (thật tuyệt vời cho người dùng khi đang nhìn hai công thức nấu ăn cùng một lúc trong nhà bếp).

Notes & Highlights (Ghi chú và làm nổi bật): làm văn bản nổi bật và thêm các ghi chú vào các điểm và phần quan trọng, và duyệt qua chúng một cách nhanh chóng (tuyệt vời cho các sách giáo khoa và các hướng dẫn nghiên cứu).

Các tính năng mới trong ứng dụng Google Play Books sẽ hữu ích cho người dùng mua các danh mục sách non-fiction có sẵn trên Play store. Ngoài ra, bản cập nhật cũng đi kèm cho những khách hàng mua máy tính bảng Google Nesux 9 để có thể thưởng thức nội dung hư cấu và phi hư cấu.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.books

57Vote
40Vote
35Vote
21Vote
12Vote
3.615
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, June 4, 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
Thursday, June 4, 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
Thursday, June 4, 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
Thursday, June 4, 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
Thursday, June 4, 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
Thursday, June 4, 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.