Đọc Sách Non-Fiction Tốt Hơn Trên Android Với Google Play Books

01 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 9758)
Đọc Sách Non-Fiction Tốt Hơn Trên Android Với Google Play Books

Google Play Books vừa tung ra một bản cập nhật mới trên Android với các tính năng hữu ích hơn cho người dùng.

blank

Phiên bản nâng cấp mới dành cho các thiết bị Android mang ba tính năng mới giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn khi đọc sách giáo khoa, sách dạy nấu ăn, hướng dẫn du lịch và nhiều hơn nữa.

blank

Skim Mode (Chế độ đọc lướt): lướt qua ebook nhanh chóng với một thanh cuộn giống video-player, người dùng có thể kiểm tra các trang và phần quan tâm trong lúc cấp bách (hoàn hảo cho một hướng dẫn viên du lịch khi muốn có một chuỗi kế hoạch nhanh chóng cùng nhau trong một chuyến đi).

Quick Bookmark (Dấu trang nhanh): đánh dấu nhiều trang trong một cuốn sách và chuyển qua lại giữa chúng thật nhanh (thật tuyệt vời cho người dùng khi đang nhìn hai công thức nấu ăn cùng một lúc trong nhà bếp).

Notes & Highlights (Ghi chú và làm nổi bật): làm văn bản nổi bật và thêm các ghi chú vào các điểm và phần quan trọng, và duyệt qua chúng một cách nhanh chóng (tuyệt vời cho các sách giáo khoa và các hướng dẫn nghiên cứu).

Các tính năng mới trong ứng dụng Google Play Books sẽ hữu ích cho người dùng mua các danh mục sách non-fiction có sẵn trên Play store. Ngoài ra, bản cập nhật cũng đi kèm cho những khách hàng mua máy tính bảng Google Nesux 9 để có thể thưởng thức nội dung hư cấu và phi hư cấu.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.books

56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.