Hãng Viễn Thông BT (Anh) Sẽ Cung Cấp Gói Thuê Bao Netflix

01 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 12566)
Hãng Viễn Thông BT (Anh) Sẽ Cung Cấp Gói Thuê Bao Netflix

BT – tập đoàn viễn thông khổng lồ của nước Anh vừa tiết lộ rằng công ty sẽ cho ra mắt gói thuê bao Netflix song song với các sản phẩm khác của hãng.

blank

Trong buổi công bố kết quả kinh doanh quý III 2014, BT cho biết đã tiến hành hợp tác với Netflix (dịch vụ TV trực tuyến) để tung ra các gói thuê bao Neflix song song với các sản phẩm và dịch vụ khác của công ty, với sự tiện lợi của việc thanh toán trên một hóa đơn trực tiếp thông qua BT.

Thuận lợi hơn, người dùng không chỉ có thể thanh toán chi phí điện thoại, băng thông rộng và gói thuê bao TV trên một hóa đơn duy nhất mà còn có thể thêm vào cả khoản thanh toán cho thuê bao Netflix. Và tất nhiên, người dùng có thể xem dịch vụ TV trực tuyến qua bộ giải mã set-top box của BT.

Cũng có nguồn tin cho biết Netflix cũng đang thỏa thuận với đối thủ của BT là TalkTalk, tuy nhiên chưa có bất cứ thông tin chính thức nào xác nhận điều này.

518Vote
41Vote
37Vote
27Vote
14Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.