Hãng Viễn Thông BT (Anh) Sẽ Cung Cấp Gói Thuê Bao Netflix

01 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 6617)
Hãng Viễn Thông BT (Anh) Sẽ Cung Cấp Gói Thuê Bao Netflix

BT – tập đoàn viễn thông khổng lồ của nước Anh vừa tiết lộ rằng công ty sẽ cho ra mắt gói thuê bao Netflix song song với các sản phẩm khác của hãng.

blank

Trong buổi công bố kết quả kinh doanh quý III 2014, BT cho biết đã tiến hành hợp tác với Netflix (dịch vụ TV trực tuyến) để tung ra các gói thuê bao Neflix song song với các sản phẩm và dịch vụ khác của công ty, với sự tiện lợi của việc thanh toán trên một hóa đơn trực tiếp thông qua BT.

Thuận lợi hơn, người dùng không chỉ có thể thanh toán chi phí điện thoại, băng thông rộng và gói thuê bao TV trên một hóa đơn duy nhất mà còn có thể thêm vào cả khoản thanh toán cho thuê bao Netflix. Và tất nhiên, người dùng có thể xem dịch vụ TV trực tuyến qua bộ giải mã set-top box của BT.

Cũng có nguồn tin cho biết Netflix cũng đang thỏa thuận với đối thủ của BT là TalkTalk, tuy nhiên chưa có bất cứ thông tin chính thức nào xác nhận điều này.

513Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.