Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

02 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 10930)
Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

blank
Tháng 8 năm 2013, Facebook đã kích hoạt trình duyệt HTTPS an toàn theo mặc định cho tất cả mọi người. Tháng 11 năm 2014, công ty đã tiến thêm một bước là cho phép trình duyệt an toàn. Facebook đã làm cho mạng xã hội của mình có sẵn thông qua mạng Tor, dành cho những người muốn duy trì giấu tên khi đăng nhập trên Web.

Địa chỉ Facebook onion (chỉ có thể truy cập trong các trình duyệt Tor đã được kích hoạt) kết nối người dùng với Core WWW Infrastructure của Facebook. Nó sẽ cung cấp thông tin liên lạc end-to-end một cách trực tiếp từ trình duyệt vào một trung tâm dữ liệu của Facebook, cho phép các phiên duyệt web được riêng tư và an toàn. Một chứng nhận SSL được Facebook gửi đến cho người dùng để xác nhận họ đang truy cập đúng địa chỉ.

Địa chỉ onion cho Facebook (https://facebookcorewwwi.onion/) hiện đang tồn tại. Người dùng Tor đã có thể đăng nhập an toàn ngay.

Link chi tiết: https://www.facebook.com/notes/protect-the-graph/making-connections-to-facebook-more-secure/1526085754298237

527Vote
40Vote
37Vote
27Vote
12Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.