Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

02 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 10926)
Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

blank
Tháng 8 năm 2013, Facebook đã kích hoạt trình duyệt HTTPS an toàn theo mặc định cho tất cả mọi người. Tháng 11 năm 2014, công ty đã tiến thêm một bước là cho phép trình duyệt an toàn. Facebook đã làm cho mạng xã hội của mình có sẵn thông qua mạng Tor, dành cho những người muốn duy trì giấu tên khi đăng nhập trên Web.

Địa chỉ Facebook onion (chỉ có thể truy cập trong các trình duyệt Tor đã được kích hoạt) kết nối người dùng với Core WWW Infrastructure của Facebook. Nó sẽ cung cấp thông tin liên lạc end-to-end một cách trực tiếp từ trình duyệt vào một trung tâm dữ liệu của Facebook, cho phép các phiên duyệt web được riêng tư và an toàn. Một chứng nhận SSL được Facebook gửi đến cho người dùng để xác nhận họ đang truy cập đúng địa chỉ.

Địa chỉ onion cho Facebook (https://facebookcorewwwi.onion/) hiện đang tồn tại. Người dùng Tor đã có thể đăng nhập an toàn ngay.

Link chi tiết: https://www.facebook.com/notes/protect-the-graph/making-connections-to-facebook-more-secure/1526085754298237

527Vote
40Vote
37Vote
27Vote
12Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.