Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

02 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 11615)
Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

blank
Google Bookmark Manager là phần mở rộng mới của Chrome, nỗ lực làm cho phần bookmark trong Chrome tiện dụng hơn.

Phần mở rộng loại ra danh sách các liên kết cho một số các mục minh họa bằng ảnh chụp của trang đã được đánh dấu mà người dùng ít hay không dùng đến. Nhóm các liên kết được đánh dấu sẽ tự động được nhóm lại trong các thư mục. Mỗi khi có một liên kết mới được đánh dấu, Google cũng sẽ gợi ý các thư mục để giúp người dùng tổ chức sắp xếp. Người dùng vẫn có thể thêm thủ công các hình ảnh hoặc ghi chú vào bookmark để dễ dàng truy lại về sau.



Điểm quan trọng nhất mà phần mở rộng mang lại có lẽ là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn cho các bookmark của Google. Google cho biết khi người dùng tìm kiếm thông qua các bookmark của họ, nó sẽ không chỉ tìm qua các URL và tiêu đề trang web mà còn tìm kiếm nội dung của các trang đã được đánh dấu.

blank

Google đã không chính thức giới thiệu hệ thống bookmark mới nên không rõ đây có phải chỉ là bản beta hay không. Người dùng có thể kiểm tra thử qua link: https://chrome.google.com/webstore/detail/bookmark-manager/gmlllbghnfkpflemihljekbapjopfjik/details

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.