Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

02 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 11783)
Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

blank
Google Bookmark Manager là phần mở rộng mới của Chrome, nỗ lực làm cho phần bookmark trong Chrome tiện dụng hơn.

Phần mở rộng loại ra danh sách các liên kết cho một số các mục minh họa bằng ảnh chụp của trang đã được đánh dấu mà người dùng ít hay không dùng đến. Nhóm các liên kết được đánh dấu sẽ tự động được nhóm lại trong các thư mục. Mỗi khi có một liên kết mới được đánh dấu, Google cũng sẽ gợi ý các thư mục để giúp người dùng tổ chức sắp xếp. Người dùng vẫn có thể thêm thủ công các hình ảnh hoặc ghi chú vào bookmark để dễ dàng truy lại về sau.



Điểm quan trọng nhất mà phần mở rộng mang lại có lẽ là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn cho các bookmark của Google. Google cho biết khi người dùng tìm kiếm thông qua các bookmark của họ, nó sẽ không chỉ tìm qua các URL và tiêu đề trang web mà còn tìm kiếm nội dung của các trang đã được đánh dấu.

blank

Google đã không chính thức giới thiệu hệ thống bookmark mới nên không rõ đây có phải chỉ là bản beta hay không. Người dùng có thể kiểm tra thử qua link: https://chrome.google.com/webstore/detail/bookmark-manager/gmlllbghnfkpflemihljekbapjopfjik/details

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.