WeChat Cho Phép Người Dùng Tự Tạo Các Sticker Với Ứng Dụng MojiMe

03 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 43073)
WeChat Cho Phép Người Dùng Tự Tạo Các Sticker Với Ứng Dụng MojiMe

blank
Với ứng dụng MojiMe trong dịch vụ IM di động của WeChat, người dùng có thể sáng tạo ra các sticker của riêng mình.

Được phát triển bởi Tencent của Trung Quốc, cũng là nhà sản xuất WeChat, MojiMe là ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh nhanh và sử dụng cùng với một loạt các nhân vật hoạt hình, làm cho các sticker mang đậm màu sắc cá tính riêng hơn bao giờ hết.




Có rất nhiều theme nhân vật cho người dùng lựa chọn để ghép và tạo sticker. Sau đó các sticker mới tạo có thể được lưu lại và sử dụng trong WeChat hoặc được chia sẻ thông qua Facebook và email.

Link MojiMe cho iOS:

blank




Link MojiMe cho Android:
blank

56Vote
41Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.412
Ý kiến bạn đọc
23 Tháng Sáu 20218:34 SA
Khách
Đang ky. QQ để làm nick
WeChat
19 Tháng Bảy 20206:11 SA
Khách
Đăng ký tài khoản QQ của bạn
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.