WeChat Cho Phép Người Dùng Tự Tạo Các Sticker Với Ứng Dụng MojiMe

03 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 35127)
WeChat Cho Phép Người Dùng Tự Tạo Các Sticker Với Ứng Dụng MojiMe

blank
Với ứng dụng MojiMe trong dịch vụ IM di động của WeChat, người dùng có thể sáng tạo ra các sticker của riêng mình.

Được phát triển bởi Tencent của Trung Quốc, cũng là nhà sản xuất WeChat, MojiMe là ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh nhanh và sử dụng cùng với một loạt các nhân vật hoạt hình, làm cho các sticker mang đậm màu sắc cá tính riêng hơn bao giờ hết.
Có rất nhiều theme nhân vật cho người dùng lựa chọn để ghép và tạo sticker. Sau đó các sticker mới tạo có thể được lưu lại và sử dụng trong WeChat hoặc được chia sẻ thông qua Facebook và email.

Link MojiMe cho iOS:

blank
Link MojiMe cho Android:
blank

54Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
47
Ý kiến bạn đọc
23 Tháng Sáu 20218:34 SA
Khách
Đang ky. QQ để làm nick
WeChat
19 Tháng Bảy 20206:11 SA
Khách
Đăng ký tài khoản QQ của bạn
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.