WeChat Cho Phép Người Dùng Tự Tạo Các Sticker Với Ứng Dụng MojiMe

03 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 43043)
WeChat Cho Phép Người Dùng Tự Tạo Các Sticker Với Ứng Dụng MojiMe

blank
Với ứng dụng MojiMe trong dịch vụ IM di động của WeChat, người dùng có thể sáng tạo ra các sticker của riêng mình.

Được phát triển bởi Tencent của Trung Quốc, cũng là nhà sản xuất WeChat, MojiMe là ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh nhanh và sử dụng cùng với một loạt các nhân vật hoạt hình, làm cho các sticker mang đậm màu sắc cá tính riêng hơn bao giờ hết.




Có rất nhiều theme nhân vật cho người dùng lựa chọn để ghép và tạo sticker. Sau đó các sticker mới tạo có thể được lưu lại và sử dụng trong WeChat hoặc được chia sẻ thông qua Facebook và email.

Link MojiMe cho iOS:

blank




Link MojiMe cho Android:
blank

56Vote
41Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.412
Ý kiến bạn đọc
23 Tháng Sáu 20218:34 SA
Khách
Đang ky. QQ để làm nick
WeChat
19 Tháng Bảy 20206:11 SA
Khách
Đăng ký tài khoản QQ của bạn
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.